Cách hay sạch nám sáng da sau 21 ngày

Banner khuyen maiHot

Chị Hoàng Thị Hạnh là một trong những khách hàng thực tế may mắn được lựa chọn để chữa nám da bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced thế hệ mới của Hoa Kỳ theo liệu trình khoa học 21 ngày. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình trị nám của chị Hạnh để hiểu hơn về hiệu quả mà công nghệ này có thể mang lại cho da. 

Câu chuyện nám da của khách hàng thực tại và nám mảng là gì
Thông tin khách hàng thực tiễn
Khách hàng thực tại trong câu chuyện mà chúng tôi muốn san sẻ cùng các bạn là chị Hoàng Thị Hạnh đang sống tại Hà Nội. Chị biết đến thẩm mỹ viện một cách tình cờ khi có thông báo về Ngày hội tham vấn trị nám – tàn hương được công ty tại Hà Nội (17/10/2015).

Sau khi tìm hiểu, chị đã quyết định đăng ký tham gia hội thảo và may mắn được tuyển lựa là 1 trong 3 khách hàng được cách điều trị nám da mặt miễn phí 100% theo công nghệ Yellow Laser – Advanced 21 ngày.

Chị Hoàng Thị Hạnh cũng giống như nhiều nữ giới khác đã tìm nhiều biện pháp điều trị nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, nám da tiếp tục tái phát. thành ra mong muốn lớn nhất của chị là tìm được cách thức có thể kiểm soát tốt tình trạng nám đang gặp phải cũng như cải thiện tình trạng da sạm, khô sau điều trị.

Hiệu quả sau 21 ngày trị nám da bằng tia laser – Advanced

 Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám mới nhất của Hoa Kỳ với việc áp dụng bước sóng quang âm sáng dạ 1064 nm đã được FDA & CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. Bằng việc nghiên cứu vận dụng trong nhiều năm, các chuyên gia Hoa Kỳ đã đưa ra công thức điều trị khoa học thích hợp với làn da của người Á Đông, giúp nữ giới có thể xóa nám tới 50% chỉ sau 21 ngày.


thầy thuốc Thi Ra trực tiếp điều trị cho khách hàng thực tiễn bằng Yellow Laser – Advanced

Áp dụng công thức khoa học sáng ý đó cho khách hàng thực tế, thầy thuốc điều trị  đã mang đến cho chị Hoàng Thị Hạnh một kết quả bất thần. Ngày trước nhất tới điều trị, thầy thuốc Thi Ra (thầy thuốc chuyên khoa điều trị Laser) đã thăm khám, soi da để xác định tình trạng nám mà chị Hạnh đang gặp phải để có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Liệu trình điều trị trong 21 ngày của chị được tiến hành cụ thể theo các bước căn bản như sau:

Chị Hạnh được điều trị theo quy trình khoa học
– Bước 1: Làm sạch và vệ sinh da

– Bước 2: Chiếu Yellow Laser – Advanced lên da

– Bước 3: Chiếu ánh sáng khoa học

– Bước 4: Làm mát tự động

– Bước 5: Bôi kem dưỡng ẩm tái hiện da

Toàn bộ quy biểu diễn ra chỉ trong 5 phút đồng hồ. thầy thuốc đã tiến hành điều trị theo quy trình 3 lần/ngày cho khách hàng, mỗi lần cách nhau trung bình 1 tiếng và liên tiếp trong 21 ngày. Theo như chị Hạnh chia sẻ, trong quá trình điều trị, da chỉ có cảm giác châm chích nhẹ như kiến bò, hoàn toàn không đau hay có thể hiện thất thường. Sau mỗi lần điều trị da đều có đổi thay hăng hái, săn chắc hơn, nám mờ đi và da sáng hơn.


Sự thay đổi sau 21 ngày điều trị với Yellow Laser – Advanced

=>>> Xem thêm: nám sâu là gì
Không chỉ có chị Hạnh mà rất nhiều khách hàng thực tiễn khác cũng đạt được kết quả điều trị như mong muốn. Khác với các cách trị nám hiệu quả truyền thống trước đây, Yellow Laser – Advanced là biện pháp tối ưu đặt tính an toàn lên hàng đầu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa cải thiện toàn diện làn da thay vì chỉ tụ hợp loại bỏ nám để gây nên những biến chứng không mong muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm