Cách làm trắng da vs tinh dầu nguyên chất

Banner khuyen maiHot

giờ, các chị em háo hức đi tìm các biện pháp làm trắng da. Báo chí, tivi cũng đã cảnh báo rất nhiều về việc dùng các sản phẩm làm trắng nhanh không rõ nguồn gốc mà thực tại toàn là các sản phẩm hóa chất gột rửa mạnh làm lột tẩy da, gây kích ứng và làm da yếu đi và trở nên mẫn cảm hơn. nguồn cội những sản phẩm đó chủ yếu từ Trung Quốc. Dùng những sản phẩm như vậy thực sự rất hiểm! Đã có bao lăm trường hợp phải vào bệnh viện cấp cứu khi dùng những mỹ phẩm như vậy.

 

Tinh dầu làm trắng da bí quyết làm đẹp từ tự nhiên

 

 

 

Có chị em đã từng nói “Làm đẹp phải chịu khổ, chịu đau” nhưng bữa nay tinhdaugiangthoa.com xin san sớt đến các chị em cách làm trắng da bằng một số loại Tinh dầu tự nhiên thuần chất mà không phải chịu đớn đau hay bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí tinh dầu làm trắng da ngoài công dụng làm đẹp còn giúp thư giãn, giảm stress, …

Tinh dầu làm trắng da là các loại: tinh dầu ngọc lan tây (ylang ylang), tinh dầu hoa nhài, tinh dầu huê hồng.

Cách dùng:
 

–     Xông mặt: Nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu vào 1L nước nóng rồi nhắm mắt và ghé sát mặt vào bát nước để xông. Ban nên trùm khăn lên đầu để hiệu quả hơn.

–     Tắm: Nhỏ 10-15 giọt tinh dầu vào bồn để ngâm mình tắm. Hoặc bạn cũng có thể nhỏ 3-4 giọt vào sữa tắm để tắm.

–     Massage dưỡng trắng da: Pha với tỉ leeh 5 giọt tinh dầu nguyên chất vào 10ml dầu nền (dầu hướng dương, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, Oliu,…) để thoa da sau khi tắm (Không cần tắm lại sau khi massage, để qua đêm)

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm