Cách lựa chọn son dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Tất cả chúng ta đều biết việc dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng, nó liên quan tới khả năng lên màu cũng như màu sắc của môi. Một trong những lưu ý trong cách dưỡng môi sau xăm đó là phải kết hợp với việc sử dụng son dưỡng môi. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách chọn son dưỡng môi sau phun xăm như thế nào. Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Cách chọn son dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ

Một là, nên chọn son dưỡng môi sau xăm có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hai là, nên chọn son dưỡng môi có thành phần từ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không chứa chì để không làm ảnh hưởng đến việc lên màu của mực xăm cũng như không làm thâm môi.

Ba là, nên chọn son dưỡng môi có màu sắc tương đồng với màu môi xăm, nên chọn loại son dưỡng có khả năng cung cấp độ ẩm cho môi nhiều hơn.

Đó là cách chọn son dưỡng môi sau phun xăm. Muốn vậy, bạn cần phải đến cửa hàng thật uy tín và tin cậy để lựa chọn. Vậy cửa hàng đó là ở đâu?

Cát Viên – địa chỉ bán dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ tốt nhất

Cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ bán son dưỡng môi sau xăm tốt nhất hiện nay. Cát Viên là một cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối các phụ kiện phun xăm như mực phun xăm, tê phun xăm như tê kem, tê nước,… và các thiết bị đồ dùng Spa cao cấp được rất đông đảo khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ. Đến với Cát Viên bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm dưỡng sau phun xăm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ tới số 0127 903 9999.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm