Cách nào tắm trắng mấy lần thì mới có kết quả?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tham vấn của Bệnh viện thẩm mỹ . Em tên là Phương Mai, sinh viên trường sàn diễn điện ảnh. Hiện em đang có ý định đi duong da trang để cải thiện làn da socola của mình. Nhưng em chưa biết phải tắm trắng da mặt an toàn mấy lần thì mới có kết quả? tổn phí ra sao? Rất mong được chuyên mục giải đáp. Em xin cảm ơn!

giải đáp:

Chào bạn Phương Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Xin được Trả lời bạn cụ thể như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ  đang cung cấp làm trắng da toàn thân sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được đơn vị FDA chứng thực về độ an toàn. Phương pháp này là giải pháp hoàn hảo để cải thiện làn da nâu, làn da socola để có được làn da mat trang khỏe hồng hào, mịn màng hơn.

Thành phần của cách thức da mat trang hong sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hoàn toàn không chứa những chất lột tẩy, không gây kích ứng da ngay cả những người có làn da nhạy cảm nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực spa – coi sóc và làm đẹp da, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Dịch vụ meo lam trang da mat tại Thẩm mỹ tuân thủ theo nguyên tắc tắm trắng da cho da, không hề lột tẩy, bào mòn da như các phương pháp khác. Các dưỡng chất trong nguyên liệu tắm trắng hiệu quả sẽ thẩm thấu vào da một cách từ từ, giúp làm da trắng hông, và dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong, để sau khi tắm trắng hiệu quả an toàn, da vẫn khỏe mạnh, mịn màng, không có dấu hiệu bong tróc hay bị yếu đi.

Chính vì vậy, tắm trắng hiệu quả nhất tại Thẩm mỹ  được thực hành theo một liệu trình hoàn toàn ăn nhập với tình trạng da, tính chất da của mỗi người, sao cho kết quả tam trang an toan rốt cục tốt nhất, cả về độ mịn màng trắng sáng của da, cũng như hiệu quả duy trì sau đó.

thường nhật, một liệu trình tắm trắng da toàn thân tại  thẩm mỹ  gồm 4 – 6 lần, thời gian mỗi lần là 120 phút. Da bạn sẽ mềm mịn và trắng ra sau mỗi lần tắm trằng.

phí lần tắm trắng hiệu quả đầu tiên là  4 triệu/lần, những lần tiếp theo là 2,5 triệu/lần.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tắm trắng hiệu quả giúp các cách làm trắng da hiệu quả chỉ sau 1 lần độc nhất vô nhị, Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng và kéo dài trong khoảng 180 phút.

Hiệu quả với tắm trắng da mặt an toàn sữa non thuần chất

Với cơ chế tạo động vừa dưỡng sâu, vừa ngăn ngừa các hắc tố da hoạt động, bạn sẽ không cần thiết phải tắm trắng an toàn nhất sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano nhiều lần vẫn có thể được sở hữu làn da hoàn hảo trên cả đợi mong mà không phải thực hiện tắm trắng hiệu quả nhất nhiều lần.

Để được tham mưu cụ thể hơn, mời bạn can hệ trực tiếp với Thẩm mỹ  để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này nhé!

Chúc bạn nhanhh chóng sở hữu làn da như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm