Cách nào xóa xăm lông mày sau khi vừa xăm không?

Banner khuyen maiHot

Khoảng vài ngày trước, tôi có cùng chị gái rủ nhau đi xăm chân mày tại chỗ người quen. Nhưng quả thật, dáng lông mày sau khi xăm trông rất thô và màu mực không giống như chúng tôi lựa chọn ban đầu. Tôi dự định  xóa xăm bằng laser. Như vậy có thúc đẩy gì không? Tôi có thể xóa xăm ở lông mày sau khi vừa xăm không? Mong được bác sĩ tham vấn giúp. Xin cảm ơn.
(Minh Trang – Hải Dương)

 

Có thể xóa xăm lông mày sau khi vừa xăm không?giải đáp
Chị Minh Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục xóa vết xăm của chúng tôi. Có thể  xoa xam khong de lai seo ? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có thể xóa xăm ở lông mày sau khi vừa xăm không?

Khi mới xăm chân mày xong để đảm bảo tốt nhất chị không nên video xoa hinh xam ngay. Vì khi xăm vùng chân mày đã bị thương tổn, mực xăm còn mới chưa khô hẳn. Nếu cách xoá hình xăm luôn rất dễ gây nguy hiểm cho da.

 Đối với trường hợp của chị Trang, chị nên đợi khoảng 2-3 tuần để vùng da vừa xăm được ổn định và bình phục trở lại thì mới nên công nghệ xóa hình xăm. xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất. Chính thành thử, chị Trang hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng công nghệ đương đại này. Hiện công nghệ đang ứng dụng rất thành công, nơi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ xoa xam Laser Toning Plus.

X

óa xăm chân mày bằng Laser Toning Plus an toàn hiệu quả

 Với công nghệ Laser Toning Plus   xóa vết xăm lông mày, mọi mực xăm đậm hay nhạt, nông hay sâu, thậm chí là những hình xăm ở vùng nhạy cảm như lông mày, nhấn mí mắt vĩnh viễn, môi, ngực… đều được xóa bỏ một cách triệt để nhất mà không để lại sẹo, không đớn đau, không gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, làn da chóng vánh được khôi phục vẹn nguyên như ban sơ.

Chúc chị xóa xăm ở lông mày thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm