Cách sử dụng CN Yellow Laser có làm được không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:
Chào các thầy thuốc, tham khảo trên website của bên mình, tôi được biết, ở Thẩm mỹ viện đang có dịch vụ tda mat bi nam  cho hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn không biết công nghệ này có trị nám nhanh và an toàn không? Vì công tác của tôi rất bận rộn, chẳng thể dành nhiều thời gian để trị nám và săn sóc da được. Xin nhờ bác sĩ tham mưu. Cảm ơn! (Nguyễn Minh Châu, 27 tuổi, Hải Phòng)

giải đáp:

Chào bạn Châu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám da bản chất là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện đều trên bề mặt da, với nhiều kích tấc khác nhau, tụ họp ở trán, mũi, cằm… gây thúc đẩy trực tiếp tới tính thẩm mỹ của làn da. bên cạnh đó, chị cũng không nên quá lo âu, bởi làn da của chị hoàn toàn có thể được cải thiện với các giải pháp công nghệ cao.

bây giờ, Thẩm mỹ viện đã áp dụng công nghệ trị nám phương pháp trị nám tận gốc . Đây là công nghệ trị nám nhanh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và công ty CE chứng thực, kiểm định về chất lượng. Phương pháp tiện tặn nhiều thời kì và liệu trình điều trị, thích hợp với cả những người bận rộn.

 
Công nghệ trị nám da Yellow Laser 

Yellow Laser sử dụng năng lượng bước sóng kép 511-578 nm, thúc đẩy trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin, đồng thời bình phục tổn thương da từ sâu bên trong, rút ngắn thời gian tới khách hàng. Thêm vào đó, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận tiện thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ, không mất nhiều thời kì coi ngó da sau điều trị. Thông thường liệu trình chữa trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần, phụ thuộc vào tình trạng nám của khách hàng. Bạn có thể thu xếp cuối tuần đến Thẩm mỹ viện để thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt trị nám bằng tia laser có hiệu quả không, Yellow Laser chỉ liên quan trực tiếp đến vùng điều trị, không làm liên quan tới các vùng da khác xung quanh, không liên quan đến cấu trúc da nên bảo đảm an toàn với làn da của khách hàng, không gây biến chứng, tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện công nghệ trị nám Yellow Laser.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc: Làm sao để trị nám nhanh và an toàn.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm