Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Bạn em có má lúm đồng tiền nhỏ ở hai bên má nhìn rất là duyên. Liệu em có thể tạo má lúm đẹp như vậy được không? Mong tư vấn cho em cách thực hiện. Cảm ơn bác sĩ! (Chiều Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Chiều Xuân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền nhỏ ở hai bên má sẽ mang lại cho bạn nét duyên thầm quyến rũ người đối diện. Nhưng ít ai biết rằng vẻ đẹp này chẳng qua là sự khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má mà thôi. Cho nên ít người có được má lúm đồng tiền xinh tươi đó. Song ngày nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bạn có thể nhanh chóng tạo được má lúm đồng tiền nhỏ nhắn đáng yêu đó.xóa nếp nhăn từ thiên nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, không cắt khâu nên không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ thực hiện bằng cách thăm khám và đo vẽ tính toán vị trí tạo má lúm trước và gây tê trực tiếp vùng má để bạn không có cảm giác đau khi thực hiện. Sau đó, tạo 1 lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má và khâu một mũi nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ  để liên kết da má với cơ cười giúp giúp má lúm xuất hiện khi nói, cười.

Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ đẹp tự nhiên
Tạo má lúm đồng tiên xinh xắn bằng công nghệ hiện đại

Trường hợp bạn Chiều Xuân mong muốn sở hữu má lúm đẹp như người bạn của mình có thể ứng dụng công nghệ tạo má lúm này. Với kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, chỉ sau 20 phút bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu má lúm duyên dáng như mơ ước mà không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, sau khi tạo má lúm bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc như ăn uống, vệ sinh và uống thuốc chi tiết đảm bảo vết thương sẽ nhanh lành và cho má lúm đẹp tự nhiên nhất.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để biết thêm thông tin chi tiết về cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh này hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm