Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho mắt đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Người Á Đông thường có đôi mắt 1 mí nhỏ và bé, làm mất đi sự linh hoạt, tươi trên khuôn mặt. Mặt khác, mắt 1 mí rất “kén” khuôn mặt. Công nghệ tạo mắt 2 mí không giải phẫu hoàn toàn khắc phục được tình trạng mắt một mí mà không cần phải phẫu thuật chính là công nghệ Bấm mí Hàn Quốc. 

Xem thêm: cắt mắt 2 mí to


Đôi mắt 2 mí luôn được coi là 1 trong những tiêu chuẩn của cái đẹp 
Mắt một mí đẹp, quyến rũ và bí hiểm song lại “kén chọn” khuôn mặt. Mặt khác, người Á Đông cho rằng, đôi mắt đẹp là đôi mắt 2 mí to, tròn, rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, mắt một mí về lâu dài có thể gây cản trở tầm nhìn, đặc biệt có hiện tượng sụp mí mắt khiến nhãn lực bị hạn chế và lông nheo quặm vào trong gây cộm và ngứa. Để khắc phục hạn chế đó đồng thời mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, công nghệ bấm mí hàn quốc đã ra đời với nhiều ưu điểm trội.
 

Xem thêm: cắt mí mắt ở hà nội

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp thiên nhiên

– Bấm mí Hàn Quốc không cần giải phẫu, không bóc tách, không xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo.

Sau khi soát tỷ lệ con ngươi bị che khuất và độ dày của mí, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đánh dấu vị trí bấm mí sao cho dạng hình mí mắt hợp nhất với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của từng người. Tiếp đó, đánh dấu các điểm bấm mí, giúp quá trình thực hiện xác thực đến từng milimet. chung cuộc, các chuyên gia thực hiện bấm mí bằng cách tạo sự kết liên giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp mí đã được đánh dấu trước đó

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

– thực hành mau chóng trong vòng từ 15-20 phút

– Mắt 2 mí to, tròn, đẹp long lanh và rất thiên nhiên

– Không ảnh hưởng tới nhãn quang, không ảnh hưởng tới kết mạc, giác mạc

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng…

Với những ưu điểm vượt trội trên, bấm mí Hàn Quốc đã và đang là xu thế thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà tại Việt Nam giờ, bấm mí Hàn Quốc cũng được các bạn trẻ yêu thíc, chọn lựa. Bằng phương pháp này, giúp họ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, tự nhiên nhất mà hoàn toàn không phải phẫu thuật, không cắt rạch và an toàn tuyệt đối.

Park Min Young xinh đẹp và đáng yêu hơn sau khi bấm mí mắt

Xem thêm: cắt mắt hai mí giá bao nhiêu

Đối tượng Bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt hai mí

Đối tượng ứng dụng cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bao gồm cả nam giới và đàn bà, cốt yếu là độ tuổi dưới 30.

Phương pháp này hiệp với những trường hợp mắt một mí; mắt hai mí không đều nhau; mí lót, mí không rõ ràng

Đối tượng tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật
thực tại hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi bạn có mong muốn tạo mắt 2 mí không phẫu thuật thì nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn trọng tâm thẩm mỹ.

Địa chỉ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật uy tín

Qua khảo sát chúng tôi được biết, bây giờ thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là địa chỉ tạo mắt 2 mí không giải phẫu được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao.

Không chỉ là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc mà thẩm mỹ viện Phú Xuân còn luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ An Toàn chuẩn Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Phú Xuân đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Do vậy, khi bấm mí tại đây, 100% khách hàng đều chấp thuận với đôi mắt 2 mí được tạo đẹp thiên nhiên, toàn diện, trẻ trung và hấp dẫn.
 

Xem thêm: tạo mắt hai mí

Kết quả bấm mí Hàn Quốc cùng với độ an toàn, sự tận tâm của các thầy thuốc chính là lý dothẩm mỹ viện Phú Xuân được phần đông khách hàng tin, tuyển lựa và chấp thuận với chất lượng dịch vụ. Tạo mắt hai mí không giải phẫu cho đôi mắt đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân mang lại đôi mắt 2 mí đẹp mà không cần giải phẫu bảo đảm an toàn lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm