Cách tẩy lông mép hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Với đàn ông lông mép biểu thị sự mạnh mẽ, chất men, những với chị em đàn bà thì đó lông mép lại là một cơn “ác mộng”. Nàng nào cũng có lông mép thường thì không rõ lắm, nhưng có một số nàng lông mép lại rất đậm, nhìn hơi “nam tính” và làm các nàng mất tự tín. Chúng tôi xin giới thiệu một cách tẩy lông mép vĩnh viễn, hiệu quả.
->>> triệt lông nách tại nhà

Một số chị em có màu lông mép đậm màu tựa như nam giới, điều này làm chị em rất ái ngại và đau đầu tìm cách cải thiện hình ảnh “nam tính” trên mép của mình. Bạn thường có cảm giác như người đối diện đang “săm soi” vùng mép đậm màu của mình. Bạn đã dùng nhiều phương pháp để tẩy lông mép như: cạo, wax lông, kem tẩy lông…, nhưng không hiệu quả còn gây tổn thương cho da, một thời kì sau lông mép của bạn lại xuất hiện trở lại và ngày càng “bá đạo” hơn xưa, càng làm bạn đau đầu hơn.

Tẩy lông mép không đúng cách rất dễ làm da tổn thưởng

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, bạn sẽ không còn phải đau đầu về màu lông mép đậm chất “nam giới” của mình nữa. cách tẩy lông mép vĩnh viễn, giúp bạn đánh tẩy lông mép triệt để hiệu quả, giữ lại làn da mịn màng, trắng sáng. Tẩy lông mép bằng công nghệ Diode Laser đang là công nghệ được các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ thế giới ưa thích.

Công nghệ Diode Laser dùng năng lượng Laser bán dẫn, thâm nhập sâu hơn bào nang lông giúp triệt lông vĩnh viễn, nhưng lại không gây tổn thương cho lớp da ngoài cùng. Đặc biệt công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn hạp với cả thảy các loại da. Làn da nơi vùng mép của bạn sau khi được trị liệu tẩy lông sẽ trở nên mịn màng, trắng hồng, không một vết tích thương tổn.
->>>> tẩy lông vùng dưới cánh tay

Tẩy lông mép bằng công nghệ hiện địa hiệu quả và an toàn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng công nghệ Diode laser trong tẩy lông mép vĩnh viễn rất thành công và được khách hàng tin tưởng. Với các trang thiết bị hiện đại được du nhập từ nước ngoài, cùng đội ngũ chuyên gia thầy thuốc giàu kinh nghiệm, coi sóc khách hàng tận tình, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tẩy lông mép, để làm mất màu sắc thiếu thẩm mỹ nơi vùng mép của bạn nữa.
->>>> cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn

Hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số điện thoại 094.681.7777 để được các thầy thuốc thăm khám và tham vấn miễn phí về dịch vụ, để bạn không còn lo lắng về màu sắc kém đẹp nơi vùng mép của mình nữa, bạn sẽ tự tin hơn khi đối diện với người khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm