Cách tẩy lông nách bằng bột đao

Banner khuyen maiHot

Bột đao thường sử dụng nhiều làm vật liệu nấu bếp. ngoại giả, bột đao còn được một số chị em dùng trong cách tẩy lông nách. Hãy cùng tham khảo mẹo triệt lông này nhé!
->>>> có nên tẩy lông nách không

Bột đao hay còn gọi với tên khác là bột sắn hoặc bột năng. Loại bột này thường được sử dụng làm chất phụ gia tạo độ dẻo sánh cho các món chè, bánh…Bên cạnh tác dụng trong việc nấu bếp, bột đao còn được một số eva tận dụng để làm nguyên liệu dùng wax lông tại nhà. Cách làm khá đơn giản, bạn có thể tham khảo theo công thức sau đây để triệt lông nách hiệu quả cho mình.

Bột đao tác dụng tẩy lông
->>>> wax lông nách vĩnh viễn
 

nguyên liệu:

+ Bột đao

+ Mật ong

+ Chút chanh

+ nước chín

kết hợp với mật ong

Cách làm:

Bạn lấy bột đao cho thêm nước để hòa thành hẩu lốn loảng. Sau đó bắc lên bếp đun và ngoáy đều đến khi đạt độ sánh thì cho thêm một chút nước cốt chanh, mật ong vào đảo là được.

Cách dùng:

Bạn vệ sinh da vùng nách thật sạch và đắp hổ lốn đã được điều chế từ bột đao vào vùng nách. Để cho hẩu lốn khô tự nhiên, sau đó lột mạnh để loại bỏ nang lông.

Tuy nhiên, với cách tẩy lông bằng bột đao này gây tình trạng khá đau mà chỉ có thể giúp loại bỏ nang tạm thời. Sau vài ngày bạn phải wax lông lại nên rất mất thời gian.
->>>>> cách làm giảm lông chân
Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Cách triệt lông vĩnh viễn

Diode Laser là cách triệt lông vĩnh viễn, an toàn nhất bây giờ, giúp loại bỏ nang lông vĩnh viễn mà không gây kích ứng cho da. Vì Diode Laser dùng tần sóng RF kết hợp năng lượng quang học IPL nên có thể tác động vào sâu bên trong gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng yếu đi và rụng dần theo mỗi lần triệt lông.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ triệt lông Diode Laser được đội ngũ chuyên viên giỏi, thực hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên bảo đảm cho kết quả cao và không gây đau rát hay để lại sẹo sau điều trị. Chỉ trong 1 liệu trình ngắn, da vùng nách sẽ nhẵn mịn không còn vết tích của violong.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm