Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái

Banner khuyen maiHot

Ria mép thường có ở nam giới nhưng đôi khi nữ giới cũng rất dễ gặp tình trạng này. Ria mép hầu như chơi có ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý của nữ giới nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp khuôn mặt. giờ có rất nhiều cách tẩy ria mép nhưng với công nghệ New E-Light, ria mép sẽ hoàn toàn được loại bỏ chỉ sau một liệu trình điều trị.

->>> nang mui s line o dau

cach-tay-ria-mep-vinh-vien-cho-ban-gai2

Ria mép làm mất vẻ hoàn mỹ của khuôn mặt

1. Công nghệ E-Light, tẩy ria mép hoàn toàn, vĩnh viễn

Công nghệ New E-Light là cách tẩy ria mép hoàn toàn bằng cách sử dụng sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL, tác động trực tiếp đến từng sợi lông, thu nhận hắc sắc tố melanin nhờ đó sợi lông nhanh chóng bị loại bỏ. Đồng thời, ánh sáng tác động trực tiếp, ức chế, vô hiệu hóa nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Những sợi lông còn sót lại yếu dần rồi chết đi. Ria mép được loại bỏ hoàn toàn.

Công nghệ New E-Light triệt tiêu tận gốc các mầm rễ nang lông. Nguồn dinh dưỡng cũng bị chặn đứng, “cỏ” được nhổ tận “gốc”. Chính nên chi, với cách tẩy ria mép vĩnh viễn này sẽ mất đi mà không có dịp mọc trở lại.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái 111Công nghệ New E-Light an toàn tuyệt đối cho da vùng mặt

2. Công nghệ New E-Light, tẩy sạch ria mép, an toàn tuyệt đối cho da mặt

->>> giá nâng mũi s line

Công nghệ New E-Light sử dụng sóng âm tần cùng năng lượng quang học với bước sóng đặc biệt, hợp riêng cho da vùng mặt. Đặc biệt, chế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng giúp bảo vệ da, không gây đau rát, phồng rộp, người dùng hoàn toàn thoải mái trong quá trình triệt lông.

Bên cạnh đó, năng lượng quang học tác động sâu, tăng sự chuyển dịch của các phân tử nước, xúc tiến quá trình bàn luận chất, tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào và mạch máu mới. Lớp tế bào non mới khỏe mạnh thay thế cho tế bào già nua, từ đó tái hiện, phục hồi da. Làn da chẳng những sạch lông mà còn săn chắc, mịn màng, trắng sáng. Đó chính là điểm ưu việt của công nghệ New E-Light so với các công nghệ triệt lông mới nhất trước đây.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái 2222

Cơ chế tạo động của cách tẩy ria mép bằng công nghệ New E-Light

Công nghệ New E-light là cách tẩy ria mép vĩnh viễn, hoàn toàn, hiện đại nhất 2015, đáp ứng tiêu chuẩn khe khắt của Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm FDA Hoa Kỳ về hiệu quả và sự an toàn trong triệt lông. Với công nghệ New E-Light.

->>> phau thuat nang mui han quoc

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện vận dụng thành công công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light giúp làm sạch ria mép, tái tạo da, lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ trên bộ mặt cho rất nhiều chị em nữ giới.

cach-tay-ria-mep-vinh-vien-cho-ban-gai4

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm