Cách Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên cho phụ nữ sau sinh

Banner khuyen maiHot

Không ít chị em đã mất ăn mất ngủ vì sức khỏe núm vú to, duy trì sau khi trải qua thời kỳ mang thai, sinh nở và cho con bú. “Làm sao để thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên” là điều mà hầu hết phụ nữ sau sinh nào cũng quan tâm. tiểu phẫu thu nhỏ núm vú hiện là cách “tân trang” cho núi đôi sau sinh được nhiều chị em phụ nữ tuyển chọn bởi không chỉ mang lại có công dụng chăm sóc ưu việt mà còn uy tín với người sử dụng ( Xem thêm: thẩm mỹ viện tphcm).

Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên cho nữ giới sau sinh

1. phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như ý, tỏa sáng hài hòa

Để thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, bác sĩ, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám Giới thiệu, đo vẽ, định hình vị trí, kích tấc, dáng núm vú phù hợp với kích cỡ bầu ngực của mỗi người, đảm bảo hữu hiệu thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng. thực tiễn cho thấy, hầu hết người dùng trải nghiệm đều hài lòng với sắc đẹp nhũ hoa cân đối, tự nhiên, đẹp tự nhiên, hoàn mỹ với đặc điểm, kích cỡ của bầu ngực. (Xem thêm: cách làm tăng kích thước vòng 1)

Thu nhỏ núm vú là một phương pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách hạn chế vùng da thừa ở sát đầu vú song song tái hiện lại hình trạng của núm vú đúng tỷ lệ theo ước muốn của người sử dụng.

Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, an tòan, hài hòa với nói chung vú

2. phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp tỏa sáng không để lại sẹo

phần nhiều chị em vẫn còn ngại ngần lo âu khi thẩm mĩ sẽ để lại sẹo, vô tình “tố cáo” gò bồng đảo của mình có sự can thiệp của “dao kéo”. bên cạnh đó, với Việc này, công việc thu nhỏ núm vú đẹp được các bác sĩ thực hiện chỉ với 1 vết rạch rất nhỏ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo Không cho lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Khách hành mau chóng bình phục và sinh hoạt thông thường, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

3. phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ núm vú đẹp như ý không chạm vào đến chức năng cho con bú

Hơn nữa, cách phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có lợi ích bảo tồn ống dẫn đầu nên không tác động hay cản trở điều đặc biệt cho con bú bởi đây chỉ một phẫu thuật đơn giản được cách làm bên ngoài da và không chạm đến gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không tác động tới tuyến sữa.

Một cách khác cũng có thể áp dụng là thầy thuốc sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong công ty tuyến vú nên không tác động tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn xin hãy cho con bú thường ngày.

4. phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp như ý đáng tin cậy

quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp rạng ngời được bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình an toàn, rành mạch đúng quy định của Bộ Y tế, chẳng những mang lại kết quả chỉnh sửa hữu hiệu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, chắc chắn không xâm lấn, không gây tổn thương.

khách hàng ưng với tác dụng tốt thu nhỏ núm vú đẹp

Hơn nữa, bí quyết này được cách làm trực tiếp bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ kĩ thuật cao, chắc rằng an toàn cho mọi người dùng. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng nguc) Để có hiệu quả làm đẹp cao nhất, an toàn nhất, bạn sẽ được đánh giá sức khỏe toàn diện để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mĩ này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm