Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng củ hành tây tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Sẹo lõm lâu năm rất khó điều trị triệt để. bên cạnh đó, nếu chăm chỉ và kiên trì ứng dụng cách trị sẹo lõm lâu năm khá cầu kỳ với củ hành tây dưới đây, bạn cũng có loại thể bỏ được các  cách trị sẹo thâm nhanh nhất một cách khá hiệu quả và an toàn cho da.

Trị sẹo lõm lâu năm với hành tây
Hành tây từ lâu đã được sử dụng trong làm đẹp với công dụng các cách trị mụn trứng cá hiệu quả và trị sẹo mụn khá hiệu quả. Có nhiều cách để ứng dụng hành tây trong trị sẹo lõm.

ngoại giả, để trị sẹo lõm lâu năm với hành tây, bạn cần thực hiện các công đoạn khá cầu kỳ dưới đây:

Chuẩn bị:

trước nhất, để trị sẹo lõm lâu năm bạn cần chuẩn bị một củ hành tây và một chai dầu oliu, dầu hoả hồng, sáp ong, gel lô hội và tinh dầu vitamin E.

Tiếp theo bạn cần sơ chế vật liệu để chuẩn bị làm thuốc trị sẹo lõm lâu năm bằng cách lột vỏ củ hành tây, bổ củ hành theo chiều dọc (làm 8 hoặc 16 phần) rồi cho vào một lọ thủy tinh. Đổ ngập dầu oliu vào trong lọ rồi đậy kín nắm. Ngâm trong ba tuần trước khi tiến hành điều trị sẹo thâm trên mặt.

Cách làm:

Chế biến cầu kỳ nhưng lại cho hiệu quả điều trị sẹo lõm lâu năm
Sau khi đã có các vật liệu cần thiết, bạn có thể tiến hành chế sản phẩm điều trị sẹo lõm lâu năm theo cách sau:

trước nhất hãy vớt bỏ bã hành, đem xay nhuyễn rồi trộn trung với dầu oliu dùng để ngâm hành.

Lấy khoảng 30g dầu huê hồng, 30g sáp ong cho vào một chiếc bát, thêm dầu oliu và hành tây rồi đun nhỏ lửa hoặc cho vào lò vi sóng để sáp ong tan chảy và các vật liệu hòa quyện vào nhau.

Đợi cho hẩu lốn trên nguội bớt thì thêm 2 thìa cà phê gel lô hội và 4 viên nang tinh dầu vitamin E trộn thật đều. Nếu dùng không hết bạn có thể bảo quản trong lọ thủy tinh đậy kín nắp và cất trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách sử dụng

bền chí thực hiện để có kết quả trị sẹo lõm cao
Sau khi rửa sạch da mặt. bạn dùng bông gòn thấm dung dịch vừa chuẩn bị chấm lên các  chữa sẹo thâm ở mặt, kết hợp massage nhẹ nhõm. Sau đó để khoảng 15 – 20 phút đợi cho hỗn tạp khô thì rửa sạch lại da.

Sử dụng hỗn hợp một lần ngày một lần và liên tiếp tới khi đầy sẹo. Tinh chất hành tây có tác dụng kích thích tái hiện collagen làm đầy sẹo lõm, trong khi đó dầu oliu, gel lô hội và tinh dầu vitamin E lại giúp da mềm mại, vết thương mau lành và da  trắng sáng hơn. Đừng quên thử phản ứng da trước khi sử dụng bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm