Cách trị sẹo trên da mặt lâu năm hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Học cách trị sẹo trên da mặt lâu năm bằng công nghệ chính là biện pháp sáng dạ, đương đại nhất để loại bỏ sẹo hiệu quả, an toàn, không tốn thời kì, công sức của bạn.

Xem thêm:cách trị sẹo mụn đầu đen

Những lầm tưởng thường gặp trong quá trình trị sẹo

Nhiều người lầm tưởng sẹo lồi, lõm hình thành cốt yếu là do cơ địa của từng người không đáp ứng đủ những chất làm đầy trong quá trình làm lành vết thương.

Sẹo lồi, sẹo lõm trên bộ mặt khó điều trị, dễ gây tổn thương da
Trên thực tại, việc sẹo hình thành đúng là do sự thiếu hụt của các chất làm đầy như collagen, estalin… khi những vết thương tổn trên bề mặt da bắt đầu lành. ngoại giả, các chuyên gia da liễu nhận định, có đến 50 – 60% sự thiếu hụt này là do chế độ coi ngó và cách điều trị vết thương.

Khi sẹo lồi, lõm đã xuất hiện trên da thì khó mà xóa sạch bằng những cách thức thông thường. Bởi vì, những cách thức như đắp mặt nạ, dùng kem mụn trứng cá nhất nhất chỉ có tác dụng tăng sức đề kháng cho làn da, bảo vệ lớp biểu bì bên ngoài, không có tác dụng đối với những tổn thương bên trong.

Xem thêm:cách trị sẹo thâm mụn hiệu quả

Cách trị sẹo lõm lâu năm trên da mặt hiệu quả, an toàn

Với khả năng làm đầy vết thương bằng cách tạo ra những “tổn thương giả mạo”, công nghệ cấy da siêu vi điểm là một trong những cách trị sẹo trên da mặt lâu năm hiệu quả, an toàn, được chuyên gia kiểm tra cao.

Cấy da siêu vi điểm hoạt động theo cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” trên bề mặt sẹo lõm, kích thích thân thể sản sinh ra những chất làm đầy để lấp đầy những vết sẹo lõm lâu năm.

song song, cấy da siêu vi điểm còn đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong lớp hạ bì, giúp da hồi phục nhanh trong sau quá trình bị tổn thương. Quá trình này còn có sự tương trợ từ công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ những tế bào sừng cứng, già cỗi trên bề mặt da, giúp da sáng, hồng, mịn và đồng màu như những vùng da phụ cận.

Cấy da siêu vi điểm loại bỏ sẹo lõm trên da mặt chỉ sau 1 liệu trình thực hiện và không lo tái phát, không hề lấn chiếm, không gây thương tổn.

Cách trị sẹo lồi lâu năm trên da mặt hiệu quả, an toàn

Bên cạnh sẹo lõm thì sẹo lồi cũng là một dạng tổn thương da gây mất thẩm mỹ, khiến bạn khó chịu. Đặc biệt, nếu là sẹo lồi lâu năm, hình thành trên khuân mặt lại càng khó khăn hơn trong quá trình điều trị bởi da mặt là vùng da dễ bị tổn thương.

bên cạnh đó, với công nghệ Laser CO2 Fractional tương tác bằng nguồn năng lượng từ ánh sáng hồng ngoại đương đại, có bước sóng lên đến 10.600nm với khả năng kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ của lớp thượng bì, tái tạo da và loại bỏ sẹo lồi hiệu quả.

Bởi vì, những mô sẹo lỗi có chứa thành phần nước là cốt yếu, khi chiếu Laser CO2 Fractional trực tiếp vào sẹo lồi lâu năm trên mặt, nguồn năng lượng từ công nghệ này sẽ hấp thu trực tiếp những tế bào nước, kích thích lớp nhú bì tiếp tục sản sinh collagen để làn da được săn chắc hơn.

Xem thêm:chữa sẹo vết thâm

Với cơ chế tác động sáng ý, công nghệ Laser CO2 Fractional chính là biện pháp tối ưu, là cách trị sẹo trên da mặt lâu năm hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm