cách Triệt lông hết bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Qua tham khảo tại nhiều nơi khác nhau, tôi được biết Bây giờ khoa phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ có chương trình khuyến mại kéo dài đến hết tháng 3 này. Vậy bệnh viện có thể cho tôi biết triệt lông hết bao lăm? Một quy trình thì thường kéo dài bao lâu được không ạ? Nếu hợp lý tôi hãy thực hiện đặt lịch làm luôn!

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. chúng tôi xin giải đáp thắc mắc tẩy lông chân vĩnh viễn của bạn như sau:

Để tri ân mọi người và chào mừng ngày Quốc tế các chị em 8 -3 khoa thẩm mỹ tại bệnh viện chúng tôi có chương trình khuyến mại gửi tới khách hàng khi thực hiện thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ của tôi tất cả có cả dịch vụ triệt lông.

Không những vùng lông của bạn biến mất mà ngay cả những vùng da sần, da nám trở nên tươi đẹp

chúng tôi có thể tiến hành triệt lông tại tất cả các vùng trên mọi loại da nhờn, da khô hay da hỗn tạp cach tay long chan long tay ,…Nếu bạn có nhu cầu triệt lông có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng Laser Diode mới nhất hiện đang được độc quyền sử dụng dưới đây.

Laser Diode là cách tẩy lông nách hiệu quả sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao trợ giúp kết nạp sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hơn. Đặc biệt ánh sáng này chỉ có hiệu quả với melanin chứa trong nang lông mà không làm chạm đến tới bất cứ một vùng da nào khác trên thân thể bạn. Ngay cả lượng ánh sáng được chuyển hóa thành nhiệt năng để đốt cháy những nang lông cứng đầu cũng không khiến cho da bạn có cảm giác đau rát hay mẩm đỏ.

bí quyết này đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả sử dụng. Bạn sẽ thấy lỗ chân lông của mình nhỏ hẳn đi kể từ thực hiện thứ 3 trở đi. Mỗi quy trình của chúng tôi thường kéo dài trong khoảng 30 phút và bạn phải trải qua khoảng 4 – 6 liệu trình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm