Cách ăn uống để “núi đôi” nhảy size

Banner khuyen maiHot

Thực phẩm hại vòng 1

Muối và các đồ ăn nhanh


Muối làm tăng các chất lỏng duy trì trong phát đẹp, ăn nhiều muối sẽ khiến vòng một của bạn trở nên khó chịu .
 

->>> nâng ngực nam giới

 

Muối làm tăng các chất lỏng duy trì trong phát đẹp, ăn nhiều muối sẽ khiến vòng một của bạn trở nên khó chịu . Các loại dầu mỡ ở các đồ ăn nhanh có hàm lượng cao ,điều đó sẽ làm đẩy nhanh sự tiết chất estrogen trong cơ thể , ảnh hưởng không nhỏ tới vòng một của bạn .

Nước uống có ga hoặc cồn

Khi chúng ta uống quá nhiều rượu bia , cơ thể sẽ mất đi một lượng nước lớn . Thậm chí nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ . Không những thế uống rượu bia còn gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn . Tránh uống rượu quá nhiều sẽ giúp bạn có được kích thước vòng 1 lý tưởng hơn .

Ớt và gia vị cay 

Việc lạm dụng ớt và các gia vị cay có tác động tới việc làm giảm kích thước vòng một .Ớt hoặc các thực phẩm có chất kích thích cao gây hại cho vòng 1.

Thực phẩm lợi cho vòng 1

Các loại quả

->>>> phương pháp nâng ngực không đau


Trái cây giúp bạn tăng được size vòng 1.
Cụ thể là nho, kiwi, chanh, dâu tây, cam quýt… không chỉ giúp bạn hấp thụ được nhiều vitamin có lợi cho cơ thể, mà còn khiến bạn đạt được hiệu quả chống ung thư núi đôi nữa đấy.

Đu đủ xanh

Đu đủ xanh hầm lẫn xương sườn, đậu đỏ hoặc đậu ván… kích thích phát triển tuyến sữa và các mô mỡ vùng ngực. Loại quả này còn có tác dụng tốt cho những bà mẹ nuôi con bú. Nhưng phụ nữ đang mang thai thì không nên ăn đu đủ xanh. Bạn có thể thay đổi cách chế biến: xào, nấu, luộc, hầm với các loại thịt (gà, bò, lợn, chim câu…) để giúp ngon miệng hơn. Thường xuyên ăn đu đủ xanh sẽ tăng số đo vòng 1 đáng kể.

Sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa

Trong sữa và các sản phầm từ sữa có hàm lượng canxi phong phú, rất lợi cho sức khỏe “đôi gò bồng đảo”

Hải sản

Trong hải sản chứa nhiều nguyên tố kẽm và đồng giúp kích thích việc tiết hormone nữ giới làm vòng 1 nở nang hơn.

->>>> tham my vien nang nguc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm