Cách vẽ móng chân kiểu Pháp đơn giản

Banner khuyen maiHot

Với vẽ móng chân, bạn không có nhiều lựa chọn để sáng tạo. Đây là thực tại vì hầu như bạn chỉ có thể dùng một màu duy nhất, hoặc trang trí cho móng ngón cái. Nhưng ko phải bởi thế mà các mẫu móng chân lại đơn điệu đâu nhé. Bạn có thể sáng tạo tuy không nhiều nhưng rất tinh tế với cách vẽ móng chân kiểu Pháp.


dễ thực hiện bạn sơn bóng cho mọi móng rồi sơn trắng cho đầu móng theo kiểu vẽ móng chân kiểu Pháp.

(Xem thêm: hinh ve mong )

Khác đi một chút, hãy chọn màu trắng đục, hồng nude,… sơn tất cả móng rồi vẽ đường đầu móng bằng sơn trắng. “Cải tiến” cách vẽ móng không xa lạ kiểu Pháp này là việc vẽ họa tiết cho chỉ riêng móng ngón cái. Bạn có thể vẽ hoặc dùng đề can dán khía cạnh tùy thích. Loại đề can dán chi tiết rất thích hợp cho trang trí móng chân.

(Xem thêm: mau ve mong chan )

Bạn cho rằng chỉ chú tâm cho móng ngón cái là quá ít. Bạn đã đúng! Các ngón khác cũng xứng đáng có thêm vài nét vẽ tỉ mỉ. Nhưng với móng chân, đừng cầu kì quá nhiều chi tiết. Chỉ cần chi tiết nền y sì như móng ngón cái là đã đủ kết hợp rồi bạn ạ. Hoặc thay vì một đường sơn trắng đầu móng thì bạn có thể tăng thêm một đường sơn nhũ khác màu nữa. Cách làm móng đẹp khác là đính đá, chú trọng vào ngón cái nhưng không quên điểm xuyết cho các ngón khác.

(Xem thêm: hoc ve mong tay co ban )

Vẫn là vẽ móng chân kiểu Pháp, nhưng tại sao chúng ta lại quá ưu tiên cho những màu tông nude thế nhỉ? Hãy rực rỡ và sắc màu thêm một chút nào! Sắc đỏ cho thân móng và nhũ bạc cho đầu móng, quả là kiểu móng đẹp cho không khí lễ hội đấy chứ!

Cách cuối cùng là biến tấu của vẽ móng chân kiểu Pháp. Thay vì phần đầu móng vẽ bằng đường thẳng hoặc cong vòng theo kết cấu móng, bạn có thể vẽ lệch, miễn đảm bảo móng vẫn được vẽ trên hai phần rõ rệt. Với cách chia chéo này, bạn có thể sáng tạo nhiều hơn cho những ngón ngoài ngón cái.

Chúc đôi chân xinh của bạn sẽ dễ thương hơn với vẽ móng chân kiểu Pháp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm