cach xoa hinh xam bằng laser có hiệu quả tuyệt đối?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi. Em đang có ý định đi xóa hóa hình xăm bằng laser, nhưng vẫn còn phân vân, liệu xóa vết xăm bằng laser có hiệu quả tuyệt đối như quảng cáo không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều!
(Hòa Vy – Hòa Bình)

Xem thêm: cach xoa hinh xam
Trả lời:

Chào bạn Trung Kiên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau đây các chuyên gia xin được giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể như sau:

vet xam bằng laser có hiệu quả tuyệt đối?

Bạn Trung Kiên thân mến! Với công nghệ hiện đại thẩm mỹ như hiện nay, phương pháp xoa xam bang laser thực sự là biện pháp tối ưu cho bạn. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn đúng dòng Laser màu thế hệ mới như dòng Laser Toning, được sản xuất tại Mỹ và đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao mới đạt được kết quả như mong muốn.

máy xoá xăm laser yag trên thị trường có rất nhiều loại, vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín để xóa xăm cực kỳ quan trọng cho bạn, tránh trường hợp bị mất tiền oan và không mang lại hiệu quả mà còn rước họa vào thân.
Xem thêm: xoa xam khong de lai seo
Công nghệ cách xóa hình xăm bằng Laser Toning được sản xuất tại Mỹ và được nhiều nước phát triển đang ứng dụng và cải tiến. Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm  mỹ viện Phú Xuân. Đây là bước phát triển mới trong ngành thẩm mỹ. Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp video xoa hinh xam hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trả về da nguyên trạng ban đầu.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn luôn may mắn và thành công!
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm