cách xóa xăm lông mày bao nhiêu lần thì xóa sạch hoàn toàn?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Phương Mai, tôi đang có ý định đi tẩy xăm lông mày, nhưng vốn tính chất công việc tôi không có nhiều thời gian đi spa hay nghỉ ngơi. Tôi muốn hỏi liệu tẩy xăm lông mày có mất nhiều thời gian không? Mất khoảng bao nhiêu lần mới xóa sạch hoàn toàn? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều!
Xem thêm: tay xam

xóa xăm ở lông mày mất bao nhiêu lần mới sạch hoàn toàn

Trả lời:

Chào bạn Phương Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

xoa xam long may mất bao nhiêu lần mới sạch hoàn toàn?

Hiện nay, vì nhu cầu khắt khe của hầu hết mọi khách hàng nên công nghệ thẩm mỹ ra đời luôn đặt yêu cầu nhanh đẹp và an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, những tính năng mà công nghệ tiên tiến mang lại luôn đảm bảo thuận tiện về thời gian và cách chăm sóc cho khách hàng trong và sau quá trình điều trị.

Công nghệ cách xoá hình xăm lông bằng Laser toning Plus xóa được mọi loại hình xăm như xăm mày, xăm mắt, xoa xam moi với những kích thước khác nhau, ở mọi vị trí, và mọi loại mực xăm. Không đau, không sưng, không sẹo, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.

tẩy xăm lông mày hiện đại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Xem thêm: xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhieu tien
Với trường hợp của bạn xóa xăm lông mày sẽ mất từ 3-5 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả mà mình nhận được. Công nghệ Laser Toning Plus mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng đã từng cách xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xóa xăm bằng Laser toning Plus xóa sạch mọi mực xăm, an toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường một lần điều trị xoa xam long may tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mất từ 45 đến 60 phút.

Thêm vào đó tia Laser Toning Plus có tác dụng thúc đẩy sự phát triển sinh sản Collagen, sau quá trình xoa xam tham my vùng lông mày sẽ nhanh chóng phục hồi trở lại. Lông mày sẽ mọc đều trở lại như bình thường mà không có dấu hiệu nào của mực xăm còn xót lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân luôn đi đầu trong việc chăm sóc và tận tâm với khách hàng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp về máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hỗ trợ điều trị từ các chuyên gia da liễu đầu ngành. Liệu trình cách xóa hình xăm được thực hiện một cách tỉ mỉ chính xác không gây đau đớn gì cho khách hàng.

Kết quả xóa vết xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn Phương Mai đã có câu trả lời cho câu hỏi xoa xam long may mất bao nhiêu lần mới sạch hoàn toàn? Nếu cần thêm thông tin tư vấn hỗ trợ, bạn vui lòng tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhận được sự thăm khám của bác sĩ da liễu, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 094 681 7777.
Xem thêm: địa chỉ xóa hình xăm
Chúc bạn sớm xóa vết xăm lông mày thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm