CáchTrị nám sâu, nám lâu năm không khỏi phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Thuốc trị nám da lâu năm không khỏi là vấn đề thường thấy ở nhiều phụ nữ bởi việc tìm kiếm sai phương pháp điều trị đã dẫn đến những tình trạng không mong muốn. Giữa một “rừng” giải pháp, đâu là “lối thoát” an toàn và hiệu quả cho Phái Đẹp có thể gạt bỏ đi các vấn đề rối rắm trên da này? Cùng tìm hiểu những phân tích từ chuyên gia điều trị về da để tìm cho mình hướng đi đúng đắn nhất.

căn nguyên nào dẫn đến việc trị nám lâu không khỏi

Ở Việt Nam có gần 70% đàn bà ở ngoài độ tuổi 30 bị nám da với các chừng độ khác nhau bên cạnh đó thực tế chưa tới 10% đàn bà bị nám tìm được đúng giải pháp điều trị ăn nhập với bản thân mình. Những bế tắc trong việc tìm kiếm giải pháp khiến cho nhiều chị em trị nám lâu không khỏi, thậm chí tình trạng nám còn có thể phát triển mạnh hơn.

Bạn có biết vì sao mình trị nám lâu không khỏi?
Những sai lầm sau đây có thể là 1 trong những nguyên do khiến cho việc trị nám của bạn có thể trở thành khó khăn hơn:

– Chỉ sử dụng Chữa nám da mặt bằng tự nhiên tại nhà: Đây là biện pháp mang tính an toàn nhưng vật liệu này chỉ có khả năng làm sáng da bề mặt giúp nám mờ đi một chút, hoàn toàn không mang lại hiệu quả gì.

– Sử dụng các bí quyết được chia sẻ chưa kiểm chứng khoa học: Một trong những căn do khiến cho việc trị nám lâu không khỏi là do tin vào các bí quyết được chia sẻ như một số bài thuốc tự chế, kem trộn không rõ cội nguồn khiến cho nám da không những không khỏi, còn có thể gây ra nhiều biến chứng.

Nám sẽ chẳng thể bị loại bỏ nếu dùng sai phương pháp
– Sử dụng kem bôi, thuốc uống không phù hợp: Các sản phẩm dạng thuốc sẽ cần đến sự chỉ định của bác sĩ còn các sản phẩm không phải là thuốc hiệu quả sẽ chỉ tác dụng phần nào để kiểm soát nám. Nếu ngưng sử dụng nám dễ xuất hiện trở lại.

– Sử dụng Laser không được kiểm chứng an toàn: biện pháp điều trị bằng laser được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong trị nám nhưng không phải công nghệ nào cũng đảm bảo an toàn. Có những dải sóng có thể phá hủy melanin gây nám nhưng sẽ tạo ra nhiều biến chứng cho da như thâm da, sẹo,… Việc sử dụng sai công nghệ sẽ khiến cho việc trị nám lâu không khỏi.

– trông nom không đúng cách: ngoại giả việc chăm chút da sai cách thức trong khi Chữa bệnh nám da như bôi mỹ phẩm không phu hợp, không dưỡng ẩm, chống nắng có thể sẽ khiến nám nhanh chóng tái phát.

Cải thiện tình trạng nám lâu năm như thế nào hiệu quả?

Đâu là giải pháp trị nám lâu năm hiệu quả và an toàn?
duyên do trị nám lâu năm không khỏi phần lớn là do sai trái khi chọn lựa biện pháp. Vậy đâu thực sự là hướng đi đúng đắn cho những người bị nám khi việc điều trị nám lâu năm không hề đơn giản.

Theo các nghiên cứu mới đây trên thế giới của các thầy thuốc điều trị về da, việc áp dụng Công nghệ Yellow Laser – Advanced phiên bản 2015 của Hoa Kỳ là giải pháp được khuyến khích trong điều trị. Đây là công nghệ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng cho mọi loại da. Thực hiện theo công thức chuyên gia, chỉ cần tới 21 ngày những người bị nám da có thể khắc phục từ 30% (nám lâu năm) tới 50% (nám mới xuất hiện). Hiệu quả sẽ tiếp tục được duy trì và nâng cao với liệu trình khoa học kế tiếp.


Trị sạch nám với Công nghệ Yellow Laser – Advanced chuẩn Hoa Kỳ đã được kiểm nghiệm và chứng thực
Trị nám lâu không khỏi hoàn toàn có thể giải quyết với Công nghệ Yellow Laser – Advanced bởi tác dụng song song 4 trong 1 của bước sóng 1064 nm. Laser vừa trị nám đơn giản vừa thu gọn lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn vi khuẩn cho da sạch sáng. Bước sóng này còn tiếp tục tiếp cận tới búi collagen để kích thích chúng sản sinh cho da được đàn hồi tốt, hồng hào căng mịn sẽ sau 1 liệu trình.

=>>>Xem thêm: Kem trị nám cao cấp
Điều dị biệt của công nghệ này là không gây ra bất kỳ biến chứng nào cho da trong và sau quá trình điều trị. Trong khi điều trị ngoài cảm giác kiến bò thì hoàn toàn không bị bong tróc hay thâm đen như nhiều công nghệ thường ngày. Bạn chỉ cần dưỡng ẩm, bôi kem chống nắng và làm theo hướng dẫn của thầy thuốc là có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm