Cảnh báo: Nếu bạn chưa biết giá máy xóa xăm là bao nhiêu bây giờ

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn nâng cấp công nghệ cho dịch vụ tẩy xóa hình xăm nghệ thuật tại spa, thẩm mỹ viện của mình? Vậy mà bạn vẫn chưa biết giá máy xóa hình xăm là bao nhiêu? Nếu vậy thì bạn làm thế nào có thể hạch toán và chủ động về chi phí bây giờ? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tiết lộ giá một vài loại máy xóa xăm để bạn hỏi đáp nhé.

 

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé sức lực của mình cho sự phát triển của nền spa, TMV nước nhà, nên trước thực trạng công nghệ thẩm mỹ trong nước còn nghèo nàn, chúng tôi đã quyết tâm tìm cách để các chủ nhân spa có cơ hội được tiếp cận với các thành tựu khoa học kỹ thuật số một trong lĩnh vực y tế. ( Xem thêm: Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ )

Đây cũng chính là căn nguyên cho sự ra đời và phát triển của thương hiệu Thanh Ngân. Chính thức đi vào hành động và cung cấp dịch vụ chưa lâu, nhưng bằng tất cả khả năng, tâm huyết của đội ngũ nhân viên cửa hàng, Thanh Ngân đã mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng hoàn toàn và dĩ nhiên trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều spa, địa chỉ thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Giá máy xóa xăm là bao nhiêu?

Giá máy xóa hình xăm là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào dòng máy, đời máy mà bạn chọn lựa. Đời máy càng cao có nghĩa là phương pháp càng hoàn hảo, vậy nên giá máy càng cao và ngược lại. phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất là công nghệ laser yag, được thiết kế tích hợp trong hai dòng máy xóa xăm phổ biến là máy xóa hình xăm laser yag LS600, và máy tẩy xăm laser yag LS900. Mức giá của hai dòng máy này dao động trong khoảng từ 48 đến 60 triệu đồng. ( Xem thêm: Tê Phun Xăm Thanh Ngân ,Dưỡng môi cao cấp  )

Để tìm hiểu kĩ hơn về từng dòng máy cũng như giá máy xóa xăm từng loại, bạn hãy gọi điện tới số 0127 903 9999. Đội ngũ nhân viên bán hàng của cửa hàng Thanh Ngân luôn sẵn lòng giải quyết bạn 24h một ngày và 7 ngày 1 tuần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm