CÁNH MŨI VÀ ĐẦU MŨI TO THÌ PHẢI LÀM SAO?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, cánh mũi và đầu mũi của cháu khá to, thô, sống mũi thấp thì phải làm thế nào ạ? Để chỉnh sửa các thiếu sót này thì cần Chi phí là bao nhiêu? Cháu cảm ơn ạ.
tham vấn của chuyên gia thẩm mỹ mũi
->>>> làm mũi ở đâu đẹp hà nội
Chào bạn Trang Nhung

Cánh mũi và đầu mũi to kết hợp với sống mũi thấp hoặc không có sống là những nhược điểm thường gặp của người châu Á. Để khắc phục tuốt luốt các tội lỗi này, thầy thuốc cần thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và nâng phần sống mũi lên để tạo độ cao và giúp cho dáng mũi thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

– Thu gọn cánh mũi

Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi, cứ vào đặc thù cánh mũi của mỗi người mà bác sĩ cần vận dụng kỹ thuật cho hợp: Nếu cánh mũi to và dày cần tiến hành sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi, sau đó nhất định vào phía trong; Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì sẽ tiến hành cuộn cánh mũi bằng phương pháp nội soi.

phí thu gọn cánh mũi: 6 triệu, được tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút
->>>> thu gon dau mui noi soi

Mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi
 Tham khảo thêm: Quy trình thu gọn cánh mũi

– Thu nhỏ đầu mũi

Phương pháp thẩm mỹ này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to thô, tạo đầu mũi nhỏ, gọn thanh thản. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào nguyên cớ khiến cho đầu mũi to mà cần có những can thiệp ăn nhập. bây chừ, có 3 kỹ thuật chính để thu nhỏ đầu mũi:

+ Nếu đầu mũi to do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

+ Trường hợp mũi to do mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu cắt bỏ mô mềm.

+ Nếu căn do khiến mũi to do sụn và mô mềm thì thầy thuốc sẽ kết hợp cả 2 kỹ thuật trên
->>>> nâng mũi nam ở đâu đẹp

tổn phí thu nhỏ đầu mũi: 12 triệu, được tiến hành trong khoảng 30 – 60 phút
Thu gọn đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi có thể cho bạn sở hữu dáng mũi theo tỉ lệ hoàn hảo
 Tham khảo thêm: Quy trình thu nhỏ đầu mũi

– Nâng cao sống mũi

Để khắc phục tình trạng sống mũi thấp, bạn cần kết hợp nâng cao sống mũi. Tùy vào mong muốn của bạn cũng như đặc thù mũi mà có thể dùng một trong 3 phương pháp nâng mũi chính, đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D.

Chi phí nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc 10tr; Nâng mũi bọc sụn 15tr; Nâng mũi Sline 3D 25tr

 Tham khảo thêm: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc; Quy trình nâng mũi Bọc sụn; Quy trìnhnâng mũi Sline 3D


Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc
Bạn Mai Huyền Trang Nhung thân mến! Như vậy, với trường hợp mũi của bạn bị cách tội như cánh mũi nở rộng, đầu mũi to, bên cạnh đó sóng lại thấp, nên để sở hữu một dáng mũi cao, thư thái, gọn và hài hòa với khuôn mặt cần thực hiện 3 phương pháp thẩm mỹ, đó là thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi và nâng mũi.

Tuy nhiên, để được tham mưu tạo một dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để chúng tôi có thể thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số đặt lịch hẹn trước để chúng tôi sắp đặt thời gian tư vấn tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn chóng vánh sở hữu mũi đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm