Cấy chỉ giảm béo như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Cấy chỉ giảm béo (còn gọi là chôn hay vùi chỉ…) là một phương pháp châm cứu đương đại, giúp giảm sự tích mỡ dưới da vùng bụng giúp giảm béo hiệu quả.
>>cách giảm béo

Phương pháp giảm béo này đã được ứng dụng tại Việt Nam từ những năm thập niên 70 của thế kỷ trước. Khoảng năm 1957, Viện nghiên cứu Đông y đã có những nghiên cứu và vận dụng thành công phương pháp cấy chỉ để điều trị nhiều bệnh mạn tính như: hen phế quản, viêm loét bao tử, đau tâm thần tọa, viêm khớp mạn tính, di chứng tai biến mạch não và mang lại nhiều hiệu quả.

 

Phương pháp cấy chỉ giảm béo

Cho đến nay, cấy chỉ giảm béo được coi là một phương pháp đặc biệt, là một bước tiến của kỹ thuật châm cứu. hiện thời, phương pháp giảm béo này được tiến hành tại Viện châm cứu Trung ương, Viện Đông y Trung ương vàmột số bệnh viện, cơ sở y tế.
 

Năm 2008, thầy thuốc Nguyễn Mạnh Hùng (Bệnh viện y khoa cổ truyền trung ương) đã nghiên cứu cấy chỉ vào các huyệt đạo vùng bụng và một số huyệt đạo có tác dụng toàn thân để giảm béo và tiêu mỡ vùng như: tiêu mỡ bụng, tiêu mỡ đùi, bắp chân, bắp tay… và thấy hiệu quả tốt, có thể giảm 5 – 10 cm vùng bụng sau 5 liệu trình điều trị.
>>> . cách giảm béo bụng nhanh nhất

Bệnh nhân Nguyễn Ánh Mai (sinh năm 1972) bị béo vùng bụng, da bụng chảy sệ sau khi sinh cháu thứ 2 đã tìm đến thầy thuốc tham vấn và điều trị tiêu mỡ bụng. Sau liệu trình thứ nhất, chị đã giảm béo được 3 cm vòng bụng và khi kết thúc 5 liệu trình điều trị, vòng bụng của chị đã thon gon trở lại như lúc chưa sinh với kết quả giảm 12 cm. bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã thực hành hàng trăm ca giảm béo và tiêu mỡ bụng mang lại sự chấp thuận cho khách hàng.
 
thầy thuốc đang thực hành quá trình giảm béo

Theo Đông y, cơ chế tác dụng của cấy chỉ giảm béo cũng nằm trong cơ chế tạo dụng của châm cứu cổ truyền. Thông qua điều hoà âm dương, điều hoà chức năng tạng phủ, khí huyết, chuyển hóa mà có tác dụng phòng và chữa bệnh. Cấy chỉ giảm béo là nhằm vào tác dụng trên huyệt đạo tại vùng bụng và trên thân giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài xuất đào thải lượng mỡ thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa tại chỗ giúp tiêu mỡ bụng và toàn thân.
>>> Thể dục giảm cân

Theo Tây y, việc cấy catgut có tác dụng tăng cường đồng hoá, giảm dị hoá, kèm theo tăng cao protein và hydratcarbon ở cơ, giảm nồng độ acid lactic cũng như giảm sự phân giải acid ở cơ, cho nên góp phần tăng chuyển hoá và dinh dưỡng ở cơ, tăng chuyển lượng mỡ thừa tại chỗ thành cơ, do vậy, làm cơ chắc khỏe và giảm được sự tích mỡ dưới da vùng bụng.

Cấy chỉ có tác dụng làm tăng sinh lưới mao mạch, làm tăng lưu thông máu trong lòng mạch ở các chi thể. Người ta còn nhận thấy cấy chỉ giảm béo có thể làm phát triển các dây tâm thần mới. Do bản tính của catgut là protein nên có tác dụng kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Phạm vi ứng dụng của phương pháp cấy chỉ giảm béo có thể áp dụng cho nhiều loại mặt bệnh khác nhau, hiệu quả cao với điều trị tiêu mỡ bụng và các vùng khác nhau của thân nếu thực hành quy trình chuẩn và chính xác vào các huyệt đạo.
 
>>>> giảm béo bằng rượu gừng

Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ giảm béo: có hiệu quả cao trong điều trị do khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 2 tuần, nên bệnh nhân ít phải đi lại và không phải nằm viện, có thể điều trị ngoại trú tại nhà hoặc tại cơ sở y tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm