Chất liệu nâng ngực nội soi có thực sự an toàn?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc. Ngực của tôi khá khiêm tốn nên tôi đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi để tăng kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, tôi lại băn khoăn không biết chất liệu nâng ngực nội soi có thực thụ an toàn hay không? Mong thầy thuốc trả lời giúp tôi. Cảm ơn thầy thuốc.  (Hồng Ngân, Hà Nội).
->>> hinh anh nang nguc noi soi
Trả lời:

Chào Hồng Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ nâng ngực nội soi và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Phú Xuân.

giải phẫu nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Giải pháp làm đẹp này hiện đang được đông đảo chị em ưa thích không chỉ vì mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ biến chứng hay hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.


->>>> dia chi nang nguc uy tin

Chất liệu nâng ngực đã qua kiểm duyệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng 

Về chất liệu dùng trong nâng ngực nội soi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm tra kỹ lưỡng và cấp chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với thân thể người. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ sử dụng túi gel của 2 hãng nức tiếng của Mỹ là Hãng Aller Gan, và Hãng Mentor. Đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất bây chừ đang được các chuyên gia, thầy thuốc sử dụng cho khách hàng và mang lại kết quả cao sau giải phẫu.

Nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất bây giờ

Về chủng loại chất liệu nâng ngực, có 2 loại được dùng phổ thông trong nâng ngực nội soi là chất liệu nâng ngực bằng túi nước biển và chất liệu nâng ngực hình giọt nước. Túi nước biển rất hợp trong nâng ngực nội soi qua đường rốn hoặc các trường hợp mà bầu ngực có sự mất cân đối rõ rệt. Phẫu thuật nâng ngực dùng chất liệu hình giọt nước đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt do chất liệu hình giọt nước đòi hỏi độ chuẩn xác rất cao khi đặt túi vào trong khoang bóc tách. Cả 2 chất liệu nâng ngực này đều được các khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

 ->>> clip phau thuat nguc

Do đó, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ tham mưu cụ thể nên dùng chất liệu nâng ngực nào cho phù hợp nhé! Ngoài ra, độ an toàn của giải phẫu nâng ngực còn phụ thuộc nhiều vào bàn tay thực hiện của bác sĩ. Đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các thầy thuốc chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên không cần lo âu nhiều về kết quả thẩm mỹ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng can hệ tới số hotline 1900 6450.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm