Chỉ cách tạo mắt hai mí nên cảnh giác khi sử dụng thường xuyên

Banner khuyen maiHot

chỉ tạo mí mắt là dụng cụ làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ để tạo cho mình đôi mắt rõ hai mí. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ cách dùng cũng như cảnh giác đến sự nguy hại của chúng nếu sử dụng thường xuyên .

Hướng dẫn cách sử dụng chỉ cách tạo mắt hai mí

Chỉ cách tạo mắt hai mí gồm một que định mí và nhiều thanh nhựa mỏng có gắn chỉ trong suốt. Để có thể mắt hai mí không cần phẫu thuật bằng dụng cụ này, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Lấy sợi chỉ trong vỉ/túi ra sau đó giữ chặt tay ở hai đầu


Chỉ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được lấy ra sử dụng
Bước 2: Nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ tạo mắt hai mí để tạo sự độ đàn hồi

Bước 3: Kéo sang hai bên bạn sẽ thấy lộ một sợi chỉ dán mí 2 mí mỏng trong suốt nằm ở bên trong


Sợi chỉ tạo mắt hai mí mảnh bên trong
Bước 4 : Đưa sợi chỉ lên bầu mắt và miết nhẹ lên nhấn mí vĩnh viễn để tạo độ kết dính

Bước 5 : Để định hình lại cho viền nhấn mí mắt, bạn hãy tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ lên viền mí một lần nữa.

Bước 6: Phần sợi chỉ thừa, bạn dùng kéo cắt bớt đi

Cảnh giác đến nguy cơ khi sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí

Việc sử dụng chỉ cách tạo mắt 2 mí thường xuyên có thể gây ra những nguy cơ bạn không thể lường trước được. Hải My (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Lúc đầu mình chưa biết sử dụng, làm theo hướng dẫn đến lúc cắt chỉ không khéo nên kéo đâm vào da mắt, đau mấy hôm liền. Sau đó dùng quen thì mắt lại thấy cộm cộm không tự nhiên và còn hơi ngứa nữa. Dùng được 1 tháng đành gỡ ra và từ bỏ“.


Lạm dụng chỉ tạo mí có thể gây viêm giác mạc
Thực tế, việc đính chỉ bằng nylon hay keo không rõ nguồn gốc có thể khiến mắt bị nhiễm, viêm bờ mi vì sợi chỉ tiếp xúc sát viền mi. Ngoài ra, bạn có thể bị rộp, mẩn đỏ. Khi ngứa ngáy mà gãi thì vùng da mắt bị xây xát, gặp tổn thương nhất định. Đó là chưa kể khi gặp nước mưa, tắm biển… sợi chỉ cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này rất dễ bong ra. Do tính chất nhỏ mảnh, nó dễ chui vào mắt, có thể ảnh hưởng đến giác mạc và để lại sẹo.
Bên cạnh đó, việc sử dụng que ấn, miết trong khoảng thời gian dài khiến vùng da ở mắt bị tổn thương. Ngoài ra chỉ tạo mắt 2 mí không rõ xuất xứ có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ. Nhiều người dùng lâu sẽ bị hằn đường dán rất sâu và thiếu thẩm mỹ ở mắt.

Để cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên, các sản phẩm trang điểm không phải là cách giải quyết tốt cho chị em phụ nữ. Theo chuyên gia nhận định, các kỹ thuật Dịch vụ bấm mí là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho đôi mắt to tròn, không lo các biến chứng về sau. 
Xem thêm: da thừa mí mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm