chỉ dẫn cách trang điểm mắt 1 mí SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

Banner khuyen maiHot

chỉ dẫn cách trang điểm mắt đẹp SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

01:00:40 – 11/11/2015
  Xem thêm: cắt bọng mắt
Đôi mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí khiến bạn mặc cảm hết sức? Với những cach trang diem mat sụp mí đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn che giấu thiếu sót của đôi mắt xấu có ngay đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp đầy sinh khí với nét tươi vui, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. mắt sụp mí không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mỏi mệt, thiếu sinh khí. Mẹo trang điểm nhẹ nhõm sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi sụp mí mắt, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

học cách trang điểm mắt cho mí mắt sụp bước 1:
Xem thêm: nâng mí mắt không cần phẫu thuật
Thoa một tí kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần nhấn mí mắt. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cần thiết, điểm trang dễ hơn song song tươi sáng hơn.
Đừng quên phấn nền và kem che thiếu sót để giúp mắt tươi sáng hơn
học cách trang điểm mắt cho nên nhấn mí hay cắt mí bước 2 :

Nếu đôi cắt mí mắt bị sụp còn đi kèm với quầng thâm hay tàn nhang thì kem che thiếu sót là một sự chọn lọc tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che thiếu sót có tone sáng hơn màu da để giúp đôi cắt mí mắt bị sụp tươi sáng hơn.
Xem thêm: cách làm mí mắt to hơn
cách trang điểm mắt sụp mí bước 3 :

Khéo léo sử dụng phấn mắt là cách trang điểm mắt to sụp mí giúp bạn che thiếu sót cắt mí mắt bị sụp mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế cắt mí mắt bị sụp sẽ bị lộ hơn, tuy vậy cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự chọn lọc phù hợp cho mí mắt sụp nhé.
Sử dụng phấn mắt có gam màu trầm nhưng khống quá tối, gam màu sáng cho xương chân mày
Cách đánh phấn mắt như sau: trước nhất, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một chút phấn màu xanh lam đánh khói cho phần cách tạo mắt có đuôi.

trang điểm nên nhấn mí hay cắt mí bước 4 :

Xem thêm: nên cắt mí hay bấm mí

kẻ mắt đẹp đúng cách cũng giúp đôi mí mắt sụp to hơn và tươi tắn hơn. trước nhất, bạn hãy dùng cách kẻ mắt nước đẹp màu bạc cho viền mí trong, rốt cục là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường cách kẻ mắt nước đơn giản ra ngoài, hơi hám lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.
kẻ mắt hàn quốc để giúp mắt to hơn
Bước 5 cách trang điểm mắt cho mí mắt sụp đơn giản:

rút cuộc là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

ngoại giả, nếu nhấn mí mắt vĩnh viễn bị sụp quá nhiều khiến mắt tí xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mí trước khi dùng phấn mắt. chú ý rằng miếng dán mí có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt tự nhiên sụp mí thì phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm