Chị em đã biết cách trị mụn trứng cá bằng nha đam chưa ?

Banner khuyen maiHot

Từ xưa tới nay , nha đam đã được công nhân là rất tốt trong việc điều trị mụn trứng cá , tuy nhiên phái đẹp chưa hiểu hết về Biện pháp cũng như cách thức sử dụng làm sao cho hợp lý . Hôm nay mình xin giới thiệu cho bạn các cách  trị mụn đầu đen cấp tốc

Cách trị mụn bằng nha đam thứ 1 : Thoa dung dịch Nha Đam lên mặt

 

Lấy nước vo gạo đợi lắng, bỏ nước trong bên trên (liều lượng tùy ý để dùng trong ngày), sử dụng muỗng nạo lấy nhựa nhớt bên trong lá nha đam (bằng với lượng nước vo gạo đã lấy trước đó). trộn đều 2 thứ. Buổi tối trước khi đi ngủ lau mặt thật sạch, rồi mát xa dung dịch trên lên mặt, thoa cho đều, để vậy tới sáng, rửa lại bằng nước ấm.

 chữa mụn đầu đen trên trán bằng nha đam thứ 2: Ép lấy nước của lá Nha Đam 

Trước tiên, hãy lấy lá nha đam tươi, rửa sạch, bỏ mép lá có răng cưa rồi ép lấy nước cốt, sau đó lọc kỹ qua 2 lớp vải bông mịn ta sẽ được 1 dung dịch dưỡng da nguyên chất khá tốt. Khi sử dụng, nhỏ 2 – 3 giọt dịch nha đam vào lòng bàn tay, nhỏ thêm 4 – 5 giọt nước sạch, rồi hòa tan đều và mát xa trực tiếp lên da mặt các nốt cách trị mụn bọc nhanh đang hoành hành. Dung dịch này chẳng thể để được lâu, chỉ dùng trong khoảng 4 – 5 ngày.

Cách cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng nha đam thứ 3: Ăn lá Nha Đam 

Mỗi ngày áp dụng 200g lá nha đam tươi đã rửa sạch, cắt bỏ gai 2 bên, sử dụng dao inox rạch trên lá các hình vuông bằng con cờ nhỏ rồi cắt rời ra, thêm khoảng 50g đường cát, 2 muỗng canh mật ong và nước đá đập nhỏ để ăn.

Cách trị mụn trứng cá bằng nha đam thứ 4: áp dụng nước cốt Nha Đam 

tiến hành 500 ml nước cốt nha đam, 200ml mật ong trộn đều, để vào tủ lạnh sử dụng dần. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 muỗng canh trước khi ăn.

Cách cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất bằng nha đam thứ 5: Trứng + Nha Đam 

 

Lấy lá nha đam tươi đã rửa sạch rồi ép lấy nước; lọc kỹ dung dịch trên qua vải bông mịn; song song lấy dưa chuột tươi đã rửa sạch, ép lấy nước và lọc thật kỹ. Đập 1 quả trứng gà, cho 2 thìa cà phê dung dịch lá nha đam và 3 thìa cà phê dung dịch dưa chuột và 2 thìa cà phê đường đỏ, đánh kỹ cho tan; sau đó, cho vào hỗn dịch này một tí bột mì, hòa lẫn để được một thứ hồ dính.

Mỗi tuần 1 lần, áp dụng hồ thuốc này bôi đều lên da mặt, trừ những vùng quanh mắt và miệng, giữ thuốc trong 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Hãy thử nghiệm và bạn sẽ khám phá ra   hút mụn đầu đen có đắt không là cách đơn giản mà mọi người đều có thể thực hiện. Chúc phái đẹp trị mụn trứng cá nhanh nhất đặc hiệu và thành quả !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm