Chỉ mắt hai mí không cần phẫu thuật tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường

Banner khuyen maiHot

Chỉ cách tạo mắt 2 mí là một dụng cụ rất nhỏ, có dạng keo dính, tương tự như các miếng dán kích mí và keo kích mắt hai mí giúp bạn có đôi cắt mắt 2 mí đẹp tức thì, nhưng đây cũng là loại hình tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như viêm, dị ứng,… gây tổn thương đến mắt.
Xem thêm: phẫu thuật nhấn mí
Trào lưu “hãi hùng” dùng chỉ cách làm mắt 2 mí tự nhiên của giới trẻ

Chỉ cách tạo mắt hai mí có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

Thực chất, loại chỉ cách làm mắt 2 mí tự nhiên này là một sợi nhựa dẻo với kích cỡ khoảng 1mm, có độ dính ở bên trong. Khi tách đôi miếng nhựa ra, bạn sẽ có được một sợi chỉ rất mảnh. Nó được “kẹp” vào nhấn mí mắt vĩnh viễn và dùng đầu nhựa để định hình. Vì sợi chỉ có dạng mảnh nên sẽ nằm sâu trong vùng da phía trên nhấn mí mắt vĩnh viễn của người dùng, tạo nên đôi mắt hai mí khá tự nhiên như khi bạn thẩm mỹ bấm mí mắt.
Xem thêm: nhấn mí mắt được bao lâu

Tuy nhiên, trên thực tế, loại chỉ cách tạo mắt hai mí này chưa từng được thông qua bất kỳ một kiểm nghiệm nào của các tổ chức y tế, loại chỉ này có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm mà người dùng không hề hay biết.

Những tác hại khôn lường do chỉ cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật gây ra

Dị ứng, kích ứng: Do là một sản phẩm rất nhỏ và được gắn sát vào mắt nên loại keo chỉ cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này rất dễ gây sưng tấy, mẩn đỏ ở vùng da quanh mắt, phía bên trong mắt, làm ảnh hưởng xấu đến thị giác người sử dụng, đặc biệt là những người có tiền sử mắc các căn bệnh về mắt, người có đôi mắt nhạy cảm…

Dùng chỉ cách làm mắt 2 mí tự nhiên có thể gây tổn thương cho mắt

Gây tổn thương mắt: Tuy chỉ mắt hai mí không cần phẫu thuật là một sợi mảnh, nhưng nếu thao tác không cẩn thận bạn có thể gây ra các chấn thương cho mắt, gây nhiễm khuẩn cho mắt. Đặc biệt do vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, nên rất dễ gây cho mắt cảm giác ngứa ngáy và bị cộm rất khó chịu, ngoài ra nó có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng như đau mắt, mắt chảy nước, thậm chí làm rách giác mạc người dùng.

Viêm giác mạc: Sợi chỉ mắt hai mí không cần phẫu thuật thực chất cũng chỉ là một dạng keo bình thường, nên khi bị ướt, gặp mưa,… sợi chỉ sẽ rất dễ rụng và có thể dễ dàng rơi vào bên trong mắt. Điều này gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng đối với mắt như sưng tấy, chảy máu… Đồng thời, nó là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm mắt, viêm mí mắt, viêm giác mạc…

Nếu bạn muốn có một đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn, mà không gặp bất cứ biến chứng nào thì bạn nên thực hiện bấm mí không cần phẫu thuật để có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, khỏe mạnh, thu hút từ mọi góc nhìn.
Phú Xuân – trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.
Xem thêm: nhấn mí mắt không phẫu thuật

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm