Chi phí điều cách trị mụn trứng cá nhanh nhất dứt điểm giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, cháu bị mụn từ hồi dậy thì, cũng phải cỡ 3, 4 năm rồi. Cháu đã thử đủ các cách, ai mách gì cũng làm nhưng không thể nào hết hẳn mụn được. Nghe nói công nghệ Blue Light bên mình có thể trị dứt điểm mụn nên cháu đang muốn thử xem thế nào. Không biết chi phí điều trị mụn trứng cá nhanh nhất và quy trình trị mụn trứng cá hiệu quả bên mình như thế nào ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Lê Lan Hương, 18 tuổi, Hà Nội)
Xem thêm: trị mụn bọc cấp tốc
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Điều trị da của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, về thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề cách trị mụn trứng cá hiệu quả giá bao nhiêu và quy trình như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí điều các cách trị mụn trứng cá CN Blue Light

Mụn là tình trạng phổ biến, rất dễ gặp phải ở lứa tuổi dậy thì và khó có thể chữa trị dứt điểm bằng các phương pháp thông thường như sử dụng kem các cách trị mụn trứng cá hiệu quả hay uống thuốc cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất… Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng vì hiện nay, với nền khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại, hoàn toàn có thể chữa trị dứt điểm các loại mụn với công nghệ điều các cách chữa mụn trứng cá bằng ánh sáng quang học – công nghệ được đánh giá rất cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả các cách trị mụn trứng cá ở thời điểm hiện tại.

Blue Light là công nghệ thế hệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ ứng dụng ánh sáng quang học trong lĩnh vực điều cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất. Blue Light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn gây mụn và lấy đi cồi nhân mụn ẩn sâu dưới lớp nang lông và tế bào da, mang lại hiệu quả cách trị mụn trứng cá nhanh lên tới 98%, đặc biệt không lo tái phát mụn sau quá trình điều trị.

 
cách trị mụn trứng cá nhanh nhất với công nghệ ánh sáng quang học Blue Light
 

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả hiệu quả Blue Light và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Chi phí chữa mụn trứng cá hiệu quả Blue Light đang được áp dụng như sau:
Xem thêm: trị mụn trứng cá tại nhà
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, dịch vụ các cách trị mụn trứng cá hiệu quả CN Blue Light được bác sĩ chuyên khoa về da thực hiện với bảng giá được áp dụng như sau:

trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng công nghệ Blue Light

Thời gian thực hiện: Tùy thuộc vào tình trạng khách hàng
 

Lần điều trị đầu tiên: 1,5 triệu đồng

Lần điều trị tiếp theo: 1,0 triệu đồng

Quy trình chữa mụn trứng cá hiệu quả CN Blue Light

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình điều cách trị mụn trứng cá hiệu quả được bác sĩ tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng theo chuẩn Bộ Y tế với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sỹ tư vấn, thăm khám soi da, xác định chính xác tình trạng da mụn của khách hàng.

Bước 2: Chuyên viên tiến hành vệ sinh da, tẩy bỏ tế bào da chết cho khách hàng.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi vào sâu trong da, giúp thanh lọc da, tiêu diệt vi khuẩn, cung cấp dưỡng chất cho da sáng khỏe từ bên trong.

Bước 4: Chiếu ánh sáng quang học Blue Light phá vỡ cồi nhân mụn đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn thường trú dưới nang lông, giúp cách trị mụn trứng cá nhanh triệt để, vĩnh viễn.

 Trên đây là chi phí điều cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất và quy trình cách trị mụn trứng cá hiệu quả Blue Light tại TMV Phú Xuân. Với CN các cách trị mụn trứng cá hiệu quả này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tình trạng mụn mụn trứng cá của mình sẽ được khắc phục hoàn toàn. Nếu còn thắc mắc về bí quyết trị mụn đầu đen triệt để này, mời bạn liên hệ tổng đài 094.681.7777 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm