Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Sắp tới, em chuẩn bị nộp giấy tờ xin việc vào vị trí tiếp viên hàng không nhưng lại có trở lực ở ngay hình xăm ở cổ tay của em. Do thuộc tính công việc đề nghị nên em rất muốn xóa bỏ hình xăm này. Em đọc trên một số trang diễn đàn thấy bên  đang ứng dụng công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa sạch hình xăm mà không để lại sẹo. Xin hỏi giá tiền xoa hinh xam bằng Laser Toning Plus là bao lăm? Hy vọng sớm nhận được phản hồi của thầy thuốc. Em xin cảm ơn.
(Thu Giang – yên bình)Trả lời
Bạn Giang thân mến!

Tham khảo :   hình xăm cổ tay đẹp cho nam

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu tay xam . Câu hỏi Giá tiền tẩy hình xăm Laser Toning Plus là bao lăm? Cũng là nỗi niềm băn khoăn của khá nhiều khách hàng khác khi có ý định thực hành video xoa hinh xam.


Giá tiền tay xoa hinh xam bằng Laser Toning là bao nhiêu?
Đúng như bạn Giang đã tìm hiểu. hiện giờ, công nghệ cach xoa vet xam bằng Laser Toning Plus đang được đông đảo khách hàng quan tâm và tuyển lựa không chỉ bởi hiệu quả mà tính năng an toàn đã được các  đơn vị uy tín như  FDA ( Hoa Kỳ), CE ( Châu Âu) kiểm định và chứng nhận.

Giá tiền xóa hình xăm  hình xăm thiên thần hộ mệnh bằng Laser Toning là bao nhiêu?  được tính toán rất tận tường sát với mức chi phí điều trị nhất. Tùy vào kích tấc, độ đậm nhạt, độ nông sâu, thuộc tính của hình xăm thực tại mà bác sĩ sẽ xác định mức tổn phí ăn nhập. Cụ thể như sau:

– xóa xăm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thực tiễn.

– giá xóa hình xăm mi mắt từ 3 triệu

– Giá xóa vết xăm lông mày từ 5-6 triệu

– xoá xăm bao nhiêu tiền môi từ 5-6 triệu

– Giá xóa viền môi từ 2-3 triệu

Công nghệ Laser Toning Plus  hình xăm ngôi sao 5 cánh  – Thế hệ laser toning màu hàng đầu của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mang tính đột phá như xóa vết xăm không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây thương tổn, không biến chứng. tay xoa hinh xam bằng công nghệ Laser Toning được tiến hành theo quy trình đúng tiêu chuản của FDA nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tuyển lựa cách thức này. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ hoàn toàn hết sạch vết mực xăm, làn da nhanh chóng đồng màu và khôi phục trở về nguyên trạng ban đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm