Chia sẻ bạn nên biết về quy trình máy hút mụn hiện nay

Banner khuyen maiHot

quá lạm dụng máy hút mụn để hút mụn sẽ có hại cho da. chị em phụ nữ chúng ta cần biết thực hiện hút mụn là một công đoạn dùng máy hút mụn chân không để làm sạch da, loại bớt mụn, dầu, bụi trên bề mặt da.

 

Da tăng tiết bã nhờn
Lực hút chân không do máy hút mụn sinh ra sẽ tác động đến từng lỗ chân lông, hút bật các chất bẩn bít kín lỗ chân lông, khiến bề mặt da sạch sẽ, sáng hơn và dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất từ mặt nạ, kem dưỡng. ( Xem thêm: máy xoá xăm laser yag )

thế nhưng, liệu trình hút mụn không nên áp dụng tùy tiện mà phải xem xét trên từng loại da, từng cơ địa của mỗi người. Đối với các loại da khô, sạch dầu, lỗ chân lông nhỏ, da sạch mịn thì việc hút mụn là việc thực thụ không cần thiết, không những vậy nhiều máy hút mụn làm lỗ chân lông của bạn to ra, và tăng nguy cơ hấp thu bụi bẩn vào da và kích thích việc sinh mụn.

Bởi vậy, phụ nữ chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn khi tiến hành máy hút mụn làm thế nào cho đúng quá trình của nhà sản xuất, đừng nên quá lạm dụng máy hút mụn quá mức khi thấy trước tiên tiến triển tốt. Có như vậy Máy hút mụn mới mang lại tác dụng cao nhất cho người sử dụng ( Xem thêm : Máy trị nám da )

sử dụng quá nhiều sẽ có nguy cơ để lại sẹo

Các chuyên gia cho rằng, chúng ta không nên dùng máy hút mụn để hút mụn khi da có biểu hiện nhiễm trùng, mụn sưng đỏ, sưng lở hoặc có bọc mủ trắng ở đầu mụn, bởi nó rất dễ gây nguy cơ viêm da và càng lây lan nhiều mụn ra các vùng khác hơn. Nhiều tổ chức đã khuyến cáo, và cho chị em lời khuyên là tuyệt đối nên hạn chế tay nặn mụn. Mụn bọc, sưng đỏ khi nặn ra rất dễ nhiễm trùng, nhất là tay không đạt kết quả vệ sinh sạch. Phương án tốt nhất khi mặt có nhiều mụn đó là chỉ nên rửa mặt bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý cho se mụn, nhằm tránh nguy cơ viêm da, viêm nhiễm khuẩn nặng, thậm chí có thể để lại sẹo sâu sau điều trị. ( Xem thêm: Bút Tẩy Nốt Ruồi Cao Cấp Thanh Ngân , máy lăn kim điện  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm