Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Mình thấy hiện thời nhiều bạn gái triệt lông không đúng cách, vừa không triệt được lông chân vĩnh viễn, vừa gây hại cho làn da. Hôm nay, mình muốn san sớt kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn thực tại của bản thân đến các chị em có mong muốn triệt lông hiệu quả và an toàn.

->>>> cách wax lông chân tại nhà

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 1chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 

1. mắc cỡ vì lông chân “rậm rạp”

Trước đây, mình không dám mặc váy hoặc quần ngắn ra đường bởi lông chân mình dày và đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Bạn bè thân chứ chọc và ví mình như  người “nguyên thủy”. Đúng là lúc đó mình cảm thấy mất tự tín khôn xiết.

Mình cũng nghe bạn bè thử qua một số biện pháp triệt lông bằng các mẹo tự nhiên hết cách này đến cách khác nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Mình lại chuyển qua dùng kem triệt lông nhưng kết quả lại khiến mình đâu đầu hơn, lông mọc trở lại đen và dày hơn, đôi khi có sợi lông mọc ngược vào trong khiến da chân mình càng thậm tệ.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 2Trước kia chân mình có nhiều lông đen và dài 

2. Được người quen giới thiệu triệt lông chân

Đang phiền vì chưa tìm được giải pháp triệt lông chân hiệu quả, mình ngẫu nhiên gặp chị bạn trên thư viện, mình được chị ấy mách đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để “xử lý” đám “vi-ô-lông”. Mình lần đến địa chỉ Thẩm mỹ viện, mình ấn tượng  ngay từ ban sơ vì được mấy chị lễ tân tiếp đón rất thân thiện. Mình san sớt nỗi niềm và được các chị tham vấn giải pháp triệt lông hiệu quả. Mình được gặp bác sĩ, bác sĩ tham mưu chi tiết và giới thiệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

bác sĩ cho mình biết, New E-light được coi là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả vượt trội, nhanh gấp nhiều lần so với các biện pháp triệt lông trước đó. Với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF có khả năng xoá sổ tận gốc mọi sợi lông từ gốc đến ngọn và triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn gây nang lông. cho nên chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, lông chân có thể được loại bỏ triệt để và an toàn.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 6Được người quen giới thiệu triệt lông bằng công nghệ New E-light tại Phú Xuân

3. Kết quả triệt lông chân ngoài sự mong chờ

->>>> có nên wax lông không

Mình đã quyết định triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light ngay trong ngày hôm đó. Mình thấy các bước triệt lông rất an toàn. Bước trước tiên các chuyên viên làm sạch vùng da chân cho mình song song cắt tỉa bớt những sợi lông dài. Sau đó, các chuyên viên bôi một lớp lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng lông chân, làm da chân của mình dịu hẳn. Sau đó các chuyên viên điều chỉnh tần số cho hiệp với tình trạng lông chân của mình rồi chiếu ánh sáng New E-light. chung cuộc mình được bôi một lớp kem dưỡng da cho vùng lông vừa tẩy.

Khi sử dụng biện pháp này tẩy lông, mình thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng, không hề có cảm giác khó chịu hay bất kỳ hiện tượng đau rát nào cả. Qua vài lần triệt lông kế tiếp, những sợi lông đen hoàn toàn biến mất. Đặc biệt là tình trạng viêm nang lông của mình được cải thiện rõ rệt.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 4Kết quả triệt lông làm mình rất ưng ý

giờ, mình thấy nhiều chị em sử dụng các biện pháp tẩy lông không đúng cách khiến chân bị thương tổn và gây nên hiện tượng viêm nang lông. Mình muốn san sớt một tẹo kinh nghiệm thực tại của bản thân và muốn chị em khác tìm được địa chỉ uy tín để triệt lông an toàn như Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các chị em khi muốn tìm phương pháp triệt lông an toàn và vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm