Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Mình thấy hiện nhiều bạn gái triệt lông không đúng cách, vừa không triệt được lông chân vĩnh viễn, vừa gây hại cho làn da. bữa nay, mình muốn san sớt kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn thực tiễn của bản thân đến các chị em có mong muốn triệt lông hiệu quả và an toàn.

->>> mui hech

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 1san sớt kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 

1. trinh nữ vì lông chân “rậm rạp”

Trước đây, mình không dám mặc váy hoặc quần ngắn ra đường bởi lông chân mình dày và đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Bạn bè thân chứ thuộc và ví mình như  người “nguyên thủy”. Đúng là lúc đó mình cảm thấy mất tự tin vô cùng.

->>> gia sua mui han quoc

Mình cũng nghe bạn bè thử qua một số biện pháp triệt lông bằng các mẹo thiên nhiên hết cách này đến cách khác nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Mình lại chuyển qua sử dụng kem triệt lông nhưng kết quả lại khiến mình đâu đầu hơn, lông mọc trở lại đen và dày hơn, đôi khi có sợi lông mọc ngược vào trong khiến da chân mình càng thậm tệ.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 2Trước kia chân mình có nhiều lông đen và dài 

2. Được người quen giới thiệu triệt lông chân

Đang phiền vì chưa tìm được giải pháp triệt lông chân hiệu quả, mình tình cờ gặp chị bạn trên thư viện, mình được chị ấy mách đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để “xử lý” đám “vi-ô-lông”. Mình lần đến địa chỉ Thẩm mỹ viện, mình ấn tượng  ngay từ ban đầu vì được mấy chị lễ tân đón tiếp rất thân thiện. Mình san sẻ nỗi niềm và được các chị tham mưu giải pháp triệt lông hiệu quả. Mình được gặp thầy thuốc, bác sĩ tham vấn chi tiết và giới thiệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

thầy thuốc cho mình biết, New E-light được coi là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả vượt trội, nhanh gấp nhiều lần so với các biện pháp triệt lông trước đó. Với sự phối hợp của công nghệ IPL và sóng RF có khả năng xoá sổ tận gốc mọi sợi lông từ gốc đến ngọn và triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn gây nang lông. nên chi chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, lông chân có thể được loại bỏ triệt để và an toàn.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 6Được người quen giới thiệu triệt lông bằng công nghệ New E-light tại Phú Xuân

3. Kết quả triệt lông chân ngoài sự đợi mong

Mình đã quyết định triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light ngay trong ngày hôm đó. Mình thấy các bước triệt lông rất an toàn. Bước trước nhất các chuyên viên làm sạch vùng da chân cho mình đồng thời cắt tỉa bớt những sợi lông dài. Sau đó, các chuyên viên bôi một lớp lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng lông chân, làm da chân của mình dịu hẳn. Sau đó các chuyên viên điều chỉnh tần số cho hạp với tình trạng lông chân của mình rồi chiếu ánh sáng New E-light. rốt cuộc mình được bôi một lớp kem dưỡng da cho vùng lông vừa tẩy.

Khi dùng biện pháp này tẩy lông, mình thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng, không hề có cảm giác khó chịu hay bất kỳ hiện tượng đau rát nào cả. Qua vài lần triệt lông kế tiếp, những sợi lông đen hoàn toàn biến mất. Đặc biệt là tình trạng viêm nang lông của mình được cải thiện rõ rệt.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 4Kết quả triệt lông làm mình rất chấp thuận

->>> tham my vien sua mui

hiện thời, mình thấy nhiều chị em sử dụng các biện pháp tẩy lông không đúng cách khiến chân bị thương tổn và gây nên hiện tượng viêm nang lông. Mình muốn chia sẻ một tí kinh nghiệm thực tiễn của bản thân và muốn chị em khác tìm được địa chỉ uy tín để triệt lông an toàn như Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các chị em khi muốn tìm phương pháp triệt lông an toàn và vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm