Chia sẻ triệt lông ở đâu tại Hà Nội?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện, tôi là Kim Xuân 35 tuổi, đến từ Nam Định. Sau khi được một người bạn là khách hàng thân thiết của bệnh viện gợi ý cho địa chỉ triệt lông ở đâu tại Hà Nội và tham khảo qua một số cơ sở khác, tôi muốn hỏi bệnh viện mình triệt lông vùng bikini thì mất thời buổi khoảng bao lâu hay nhổ lông nách? Sau khi điều trị tôi có thể về nhà ngay được không? Xin cảm ơn!

Chị Kim Xuân (35 tuổi), Nam Định.

giải đáp:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn. chúng tôi xin giải đáp câu hỏi cách làm rụng lông chân của bạn như sau:

quy trình thăm khám, tư vấn và tương trợ điều trị triệt lông đều được thực hiện khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế. chúng tôi đã có trên 18 năm  kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nâng. Không chỉ những trường hợp còn băn khoăn chưa biết triệt lông ở đâu tại Hà Nội, chúng tôi còn thu nạp những ca bệnh làm phẫu thuật bị hỏng, bị lỗi hoặc tiến hành điều trị lại theo quy trình kỹ càng được các thầy thuốc đề ra.

Bạn xin mời yên tâm với phương pháp triệt lông tác dụng tốt với Laser Diode

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ, tôi tương trợ bạn thăm khám và tư vấn miễn phí với sự tiếp xúc trực tiếp với các thầy thuốc chuyên khoa chuyên ngành thẩm mỹ có giấy phép và chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực này từ 8 đến 10 năm kinh nghiệm tẩy lông nách bằng tự nhiên .

Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng các công nghệ cao trong điều trị triệt lông như: New IPL, Laser Diode, New Light,… Trong đó nổi bật nhất là phương thức Laser Diode, tiến hành các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng từ 808nm dựa trên  nguyên tắc chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng dễ dàng đốt cháy tận sâu mầm nhú nang lông để ngăn chặn sự mọc lại và phát triển của nang lông mới.

công đoạn điều trị sẽ diễn ra từ 4- 6 quá trình tùy thuộc vào cơ địa của chị. Có rất nhiều bạn chỉ sau 3 – 5 quá trình đã có thể thấy được đặc hiệu tốt nhất mà phương pháp này đem lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm