Chia sẻ với bạn học vẽ nail họa tiết

Banner khuyen maiHot

Nail họa tiết môi sẽ đến cho phái đẹp cảm giác vô cùng ngọt ngào và đáng yêu đảm bảo các nàng sẽ phải mê mẩn cho xem. Rất nhiều nàng yêu thích những mẫu nail ngọt ngào và quyến rũ nhưng chưa biết cách vẽ nail hay lo ngại về độ phức tạp để làm nên những bộ nail thế này phải không nào. Hôm nay Phú Xuân sẽ hướng dẫn cho các nàng cách học vẽ nail họa tiết môi xinh đẹp, vô cùng đáng yêu, ngọt ngào và phù hợp với mọi buổi tiệc tùng hay dạo phố đặc biệt khi đi cùng chàng thì nàng sẽ thật cuốn hút và say đắm chàng với những mẫu nail này đấy nhé. Hãy bắt tay vào học vẽ nail họa tiết môi xinh sau đây nào!

 

(Tham khảo thêm: học cách vẽ móng tay đơn giản )

được chuẩn bị dụng cụ học vẽ nail họa tiết môi
Sơn bóng, sơn màu hồng, vàng, đỏ
Bút vẽ đầu tròn
Bút kẻ viền
Học vẽ nail họa tiết môi xinh ngọt ngào
Bước 1: Sơn lót để đảm bảo độ bóng dính của sơn
học vẽ nail môi xinh đẹp;

Cũng giống như những mẫu móng khác, bạn phải dùng sơn lót để đảm bảo độ bám dính của những lớp sơn phía sau. Hơn thế nữa khi dùng sơn lót, móng tay của bạn được bảo vệ không bị sần sùi và bong tróc.

(Thông tin thêm: dạy làm móng gel )

Bước 2: Nền hồng để tạo độ nữ tính cho đôi tay
học vẽ nail môi xinh đẹp;

1 chút sơn hồng nữ tính sẽ được làm nền cho bộ móng. Bạn chú ý đánh sơn theo chiều dọc để sơn không bị lem và vốn cục.

Bước 3: Quét lớp sơn bóng và vẽ môi đen

(Tham khảo thêm: học vẽ nail cơ bản )

Trước khi vẽ môi, bạn nên quét nhẹ một lớp sơn bóng để đảm bảo nền được bóng đẹp. Sau đó bạn dùng một chiếc bút sơn màu đen, vẽ hình những chiếc môi xinh trên nền hồng, nhớ là bạn phải tập trung và tránh bị chệch nét. Sau đó đánh nhũ đỏ vào đôi môi đen để được một bờ môi đỏ thắm hoàn chỉnh.

Bước 4: Nhấn nhá chấm vàng làm bộ móng trở nên nổi bật hơn
học vẽ nail môi xinh đẹp;

Một chiếc bút đầu tròn sơn vàng sẽ giúp bạn hoàn thiện bức vẽ một cách trọn trịa nhất. Mọi nét hoàn thành và bộ nail đã có hình thù thật rõ nét.

Bước 5: Sơn bóng để tạo vẻ đẹp cho bộ móng
học vẽ nail môi xinh đẹp;

một ít sơn bóng khiến cho bộ nail thật “bảnh bao” và gợi cảm. Đừng quên sơn bóng vì nó khiến bộ móng được bền đẹp hơn.

đồ uống đã hoàn thành.

Học vẽ nail họa tiết môi thật dễ làm và thú vị phải không nào. Với cách vẽ nail mà chúng tôi chia sẻ Vừa rồi, chúc chị em có thể tự mình làm nên những mẫu nail họa tiết môi xinh vô cùng ngọt ngào và quyến rũ để đôi tay của mình luôn đẹp và nữ tính mỗi ngày đặc biệt là khi đi bên chàng. Luôn đồng hành cùng vipnail.vn để cập nhật xu hướng nail mới nhất mỗi ngày nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm