Chia sẻ Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Hiện tôi đang rất chán với đôi lông mày mới xăm trước Tết. Đường xăm quá đậm và trông rất thô khiến đôi mắt của tôi nhìn trông khá dữ dằn. Tôi thấy nhiều người bảo có thể tẩy xăm lông mày bằng laser. Tôi dự kiến sắp tới sẽ đi xóa mực xăm vùng này. Nhưng hơi lo lắng một vấn đề, không hiểu, cách xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không? Và liệu xóa có mất nhiều thời gian không? (Trang Nhung).
giải đáp
Chị Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục mách xóa hình xăm của tôi. Với câu hỏi xoa xam mi mat ?”, mình xin trả lời cụ thể như sau:

1. xóa vết xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

Vùng da lông mày khá nhạy cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần tới phương thức giải pháp cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc ứng dụng cách xóa xăm lông mày bằng phương pháp laser sẽ mang lại hiệu quả cao. ngoài ra, đối với phương pháp cach xoa hinh xam truyền thống bằng Laser C02 tuy đem lại tác dụng tốt cao nhưng lại dùng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng diều trị, Vậy nên rất dễ để lại sẹo.

Khắc phục nhược điểm của kỹ thuật Laser C02, mới gần đây, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser Toning.  Theo kiểm tra của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, xóa xăm lông mày bằng Laser Toning không những mang lại hiệu quả vượt trội mà còn cam kết có thương hiệu, tuyệt đối không để lại sẹo.

Đây là dòng Laser màu tiên tiến mới nhất độc quyền những tính năng vượt trội xin mời xóa mọi loại mực xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể ngay cả những vùng da mẫn cảm nhất như xóa vết xăm lông mày, tẩy xăm mi mắt…đều cho kết quả rất tốt.

công nghệ  chi phi xoa xam là sự kết hợp thoải mái giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng chạm đến tới các sắc tố mực xăm ở ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng mang phá vỡ kết liên màu mực khiến chúng bị gãy vụn ra thành thiếu gì mảnh nhỏ và được đưa 100% ra ngoài cơ thể.  

Đặc biệt, nguồn năng lượng này có độ xung ngắn, chỉ ảnh hưởng vào  mực xăm mà không chạm đến, không gây tổn thương, không phá hủy tới cấu trúc vùng da xung quanh. Thêm vào đó, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da điều trị chóng vánh phục hồi, đảm bảo không để lại sẹo.

2. Và xóa xăm ở lông mày bằng laser có xóa mất nhiều thời buổi không?

Với công nghệ Laser Toning, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-3 lần, mực xăm ở vùng lông mày sẽ mau chóng được xóa bỏ, chắc chắn không để lại dấu vết.  


xóa vết xăm lông mày bằng laser Toning đang được nhiều bạn tuyển lựa
Đặc biệt, giải pháp đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín lớn FDA (Hoa Kỳ) và tuyển lựa là phương thức video xoa hinh xam an toàn, hữu hiệu nhất hiện giờ. Tại Việt nam, phương pháp xoá xăm có đau ko  hiện đang được ứng dụng sở hữu tại Bệnh viện thẩm mỹ và đem lại kết quả tốt nhất cho mọi ai.

Chúc chị cách xóa xăm lông mày hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm