Chọn màu mũ bảo hiểm hợp phong thủy

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều quan niệm cho rằng , việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm có màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình mang đến nhiều may mắn khi tham gia giao thông trên đường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết màu mỹ nào hợp với vận mệnh của bạn. Tham khảo những chia sẻ thú vị sau đây.

mũ bảo hiểm Dammtrax nhiều màu sắc
Nếu bạn là người mệnh Mộc:
Nếu là người mệnh Mộc thì bạn nên mua các loại mũ bảo hiểm có màu: xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng… Và tốt nhất là nên chọn màu tương sinh của mệnh Mộc như các màu: xanh nước biển, đen, tím để mang lại may mắn cho bản thân. Ngoài ra bạn tránh chọn các màu như bạc, trắng và vàng ánh kim vì đây là những màu sắc tương khắc với mệnh Mộc.

>> Xem thêm: không có mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền
Nếu bạn là người mệnh Hỏa:
Màu sắc mũ bảo hiểm phù hợp với những người mệnh hỏa là màu đỏ hoặc màu hồng. Ngoài ra sinh Hỏa nên màu xanh lá sẽ giúp bạn kiềm chế sự nóng nảy khi di chuyển và tạo ra sự cân bằng, thư giãn trong cảm xúc. Tránh những màu như xanh nước biển, xanh đen, xanh da trời…vì Hỏa khắc Thủy.
Nếu bạn là người mệnh Thổ
Người mệnh Thổ nên chọn mũ bảo hiểm màu đỏ vì Hỏa sinh Thổ (Hỏa ứng với màu đỏ). Và màu đỏ thường được xem là màu tượng trưng cho quyền lực và sự tự tin. Tuy nhiên vẫn có người quan niệm rằng không nên dùng quá nhiều màu đỏ, vì nó có thể khiến người dùng trở nên nóng nảy và mất kiên nhẫn. Như vậy bạn có thể kết hợp giữa màu đỏ và trắng để vừa đáp ứng được quy luật phong thủy vừa tạo cảm giác thư giãn cho mắt nhìn.

>> Xem thêm: mua mũ bảo hiểm ở đâu tốt
Nếu bạn là người mệnh Kim
Những ai mệnh Kim bạn nên chọn mũ bảo hiểm có màu: vàng, trắng hoặc xám vì màu nâu vì ứng với cung mệnh của mình. Ngoài ra Thổ sinh Kim theo Thuyết Ngũ Hành nên bạn cũng có thể chọn một chiếc xe có màu nâu để tăng thêm may mắn và thuận lợi. Nhưng tuyệt đối không sử dụng màu đỏ, vàng đậm…vì đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa.
Nếu bạn là người mệnh Thủy

>>> Xem thêm: cách vệ sinh nón bảo hiểm
Lời khuyên cho bạn là nên chọn những màu ứng với bản mệnh là: xanh nước biển hoặc xanh tím than để tạo sự may mắn, và tâm trạng của bạn cũng sẽ phấn khởi hơn. Hơn nữa các màu như màu trắng hoặc vàng nhạt cũng là những màu tương sinh của bạn. Tránh màu màu tương khắc là: nâu và đỏ, hồng.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cùng những hiểu biết cho mình khi chọn màu mũ bảo hiểm hợp vận mệnh để đem lại may mắn cho bạn khi tham gia giao thông trên đường. Chúc bạn may mắn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm