Chú ý về công nghệ Laser trị nám

Banner khuyen maiHot

Q-switched ND YAG là một trong những công nghệ trị nám sáng dạ của Hoa Kỳ mang đến hiệu quả cho những khách hàng có nhu cầu loại bỏ các vấn đề rối rắm trên da. Tuy nhiên, nếu kết hợp công nghệ này với công thức trị nám của chuyên gia thì hiệu quả trị nám của Laser sẽ được phát huy hơn nhiều.

trị nám bằng tia laser có hiệu quả không ?

Q-switched ND YAG là một trong những công nghệ trị nám thông minh đến từ Hoa Kỳ và được vận dụng rộng rãi tại quốc gia này. Đây là loại laser rắn sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định.


Công nghệ Yellow Laser -Q-switched ND YAG được áp dụng trong Chữa trị nám da mặt
Công nghệ Q-switched ND YAG sử dụng 2 bước sóng là 1064nm và 532nm trong điều trị nám hiệu quả cho khách hàng.

Bước sóng 1064 nm liên quan sâu tới các các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì của da mà không gây thương tổn trên bề mặt da

Bước sóng 532 nm  tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)

Q-switched ND YAG trị nám theo nguyên lý nào?

Công nghệ Q-switched ND YAG có khả năng cách trị nám da mặt hiệu quả chuẩn y nguyên lý hoạt động sáng dạ. Các bước sóng của Công nghệ Yellow Laser – Advanced này có khả năng tự điều chỉnh, chỉ tác động vào vùng da sắc tố phù hợp cần trị nám da, không gây bất kỳ tổn thương hay lấn chiếm cho vùng da xung quanh.

tương tác sáng ý của hai bước sóng laser
Khi điều trị bằng Q-switched ND YAG, các sắc tố bệnh lý sẽ thu nhận quang năng tại các bước sóng Laser gây giãn nở rồi gây vỡ nhỏ các sắc tố đó. Những sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ thì được đẩy lên bề mặt da, còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt nhỏ lí tí, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của thân thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi bị biến mất hoàn toàn.

Vì sao nên phối hợp Q-switched ND YAG với các công nghệ trị nám khác?

Đây là một trong những công nghệ trị nám đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả trị nám của công nghệ này chỉ ở mức làng nhàng từ 70 – 80%. Để có được hiệu quả trị nám tốt hơn, các chuyên gia Hoa Kỳ đã nghĩ ra một công thức trị nám hoàn toàn mới và tối ưu hơn cho người dùng là phối hợp Q-switched ND YAG với Yellow Laser Ruby Laser. hay cách mặt nạ trị nám tại nhà

cách trị nám trên cánh tay theo công thức chuyên gia mang lại hiệu quả tới 95%
Với công thức trị nám thông minh này, thời kì cách trị nám da mặt sẽ đước rút ngắn ở mức tối đa chỉ sau 1 liệu trình, song song hiệu quả sẽ được nâng lên tới 95% tùy vào từng tình trạng của khách hàng. Hai công nghệ Yellow Laser và Ruby Laser đều được kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho mọi loại da thành ra công thức trị nám theo chuyên da này có thể ăn nhập với mọi tình trạng về da mà khách hàng đang gặp phải.

Hiện công thức trị nám theo cách chuyên gia với sự phối hợp của đa công nghệ Q-switched ND YAG, Yellow Laser  và Ruby Laser đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện – trọng tâm trị nám công nghệ cao hàng đầu Việt Nam

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm