Chữa hôi nách nội soi liệu pháp khoa học tiên tiến nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Kỹ thuật trị hôi nách nội soi dựa trên quy trình điều trị khoa học – hiện giờ, cùng với sự cầm cố không ngừng của các nhà khoa học trên thế giới đã tìm ra 1 giải pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tiền tiến. Phương pháp này thực hiện dựa trên quy trình điều trị hết sức khoa học bảo đảm an toàn và mang lại kết quả cao nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm: trị hôi nách bằng lá đinh năng

Hút bỏ nội soi với sự phát tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện thời, công nghệ nội soi được vận dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách mau chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần độc nhất vô nhị, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tế.

Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả được áp dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và kết quả điều trị hôi nách triệt để chuẩn y hàng nghìn khách hàng.

Phương pháp điều trị hôi nách nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn

 

 

Hút bỏ nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn

Qui trình thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.   Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp trị hôi nách nội soi, không giải phẫu nên không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây thương tổn cho vùng nách. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể lập tức quay lại với sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Xem thêm: cách trị hôi nách bằng muối

 Quy trình điều trị khoa học áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến

Phương thức điều trị mùi hôi nách được thực hành trên cơ sở khoa học. trước hết, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và khoanh vùng điều trị. Sau đó, thầy thuốc sẽ gây tê nhẹ vùng nách rồi đánh dấu vị trí tuyến mồ hôi. chuẩn y những đường chích nhỏ, ống nội soi có gắn camera hiện đại được đưa vào để dò tìm giúp thầy thuốc định vị chuẩn xác tuyến mồ hôi gây mùi mà không xâm lấn đến các khu vực xung quanh. Lực hút chân không có tác dụng lựa chọn và tiến công chuẩn xác vào tuyến mồ hôi có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó hút sẽ loại bỏ chúng ra khỏi thân thể.  

 

 

 

 

Quy trình điều trị được tiến hành theo các bước khoa học

Sau khi điều trị hôi nách, khách hàng sẽ được băng ép để vùng da nách sau khi điều trị trở nên phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thường ngày.  

Hiệu quả và độ an toàn của kỹ thuật trị hôi nách nội soi đã được khẳng định

Chỉ với 1 lần điều trị hôi nách nội soi duy nhất trong 60 phút, nỗi ám ảnh mang tên hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, vùng da dưới cánh trở thành khô ráo, mùi hôi cũng hoàn toàn biến mất. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị hôi nách tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp chuyện chỉ ra rằng tại Nhật Bản các thầy thuốc chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này. chừng độ bằng lòng của bệnh nhân bị hôi nách đã lên đến 92%, cao nhất so với các liệu trình điều trị khác.

Đây là phương pháp trị hôi nách nội soi mới cho hiệu quả cao, ít lấn chiếm, nhanh chóng bình phục đã được kiểm chứng bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) và cho tỷ lệ ưng ý cao.

Xem thêm: chữa hôi nách có để lại sẹo không

 

 

 

 

Mang lại sự tự tin thoải mái cho mọi khách hàng 

Tại Việt Nam, công nghệ trị hôi nách nội soi trên được thẩm mỹ viện Phú xuân vận dụng trong thực tiễn, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sử dụng. hàng ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại đây sẽ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị ở mức cao.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm