chữa mụn cám trên mặt cho da dầu nhờn đúng cách và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Da mặt bị nhờn rất dễ có mụn. Mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá trong điều kiện da nhờn càng dễ phát triển và lan rộng. Điều trị mụn cám cho da dầu nhờn là rất cần thiết, tuy nhiên bạn phải thực hành đúng cách và khoa học.

Da dầu rất dễ có mụn, đặc biệt là mụn cám, mụn đầu đen. Nguyên nhân là do các chất nhờn dư thừa khiến bụi bẩn bắt vào da khiến lỗ chân lông bị bít tắc lâu dần hình thành mụn. Điều trị mụn cám không kịp thời mụn rất dễ lan rộng vì lượng nhờn dư tiếp kiến khiến bụi bẩn tiến công da và mụn. ngoại giả, khi da bị mụn, cần có chế độ chăm chút da đặc biệt
Để trị mụn cám cho da nhờn bạn cần thực hành các bước sau:
 (Xem thêm: trị mụn cám vĩnh viễn).
1. Làm sạch da, loại bỏ nhờn
Làm sạch nhờn – bước quan yếu khi trị mụn cám cho da nhờn
Bước trước tiên để trị mụn cám hiệu quả cho da nhờn chính là phải loại bỏ nhờn dư trên da. Nhờn dư thừa khiến mọi cách trị mụn đều bất thành. Bạn hãy chuẩn bị 1 ít nước ấm rồi dùng tay hất nhẹ lê mặt kết hợp vỗ nhẹ nhàng để da sạch nhờn và bụi bẩn.

2. Massage nhẹ nhõm
Massage da mặt với tinh dầu khi trị mụn cám cho da nhờn. (Xem thêm:trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà)
Sử dụng tinh dầu để massage nhẹ nhõm nhằm giúp các tinh chất ngấm sâu vào da hơn, trị mụn cám hiệu quả hơn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không có thời kì, tuy nhiên, nếu bạn trị mụn cám không hiệu quả thì không quá khó để hiểu.

Hãy Sử dụng 1 loại tinh dầu mà bạn thích thoa lên da rồi dùng ngón tay massage nhẹ nhàng.

3. Đắp mặt nạ trị mụn cám cho da dầu nhờn

Mặt nạ xoài trị mụn cám cho da nhờn hiệu quả:

Lấy 1 quả xoài chín, bỏ vỏ và hạt sau đó đem xay nhuyễn.

Trộn thêm 1 thìa sữa chua không đường rồi đắp lên da mặt trong khoảng 20 phút. Rửa lại mặt rồi dùng khăn mềm lau khô da mặt.

Với các loại mặt nạ trị mụn cho da nhờn bạn chỉ nên thực hành 2-3 lần 1 tuần, còn các bước làm sạch và massage da tốt nhất bạn nên thực hành bộc trực nhé.

ngoại giả, để trị mụn cám cho da dầu nhờn hiệu quả và chóng vánh hơn, bạn nên ứng dụng cách trị mụn cám bằng Oxy-Led giúp thổi bay mụn cám tới 99% chỉ sau 3-5 lần điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm