Chữa mụn đầu đen hiệu quả tại gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong được coi là bài thuốc quý trong lĩnh vực trị mụn hỗ trợ các bạn trẻ trị mụn triệt để. Nếu chị em có thời gian thì hãy đọc các cách thức đánh bay mụn đầu đen tại gia, đơn giản tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong nguyên chất
Cách dùng: Tán đều mật ong lên chỗ có chứa mụn đầu đen, rồi triển khai massage khoảng 10-15 phút sau đó rửa nhẹ nhàng bởi nước vừa đủ. Thực hiện nhiều giải pháp này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa các nốt mụn đầu đen. Thêm vào đó da của các nàng sẽ đẹp lên hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi chữa mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanh kết hợp mật ong
Cách thực hiện: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn làm tăng sức mạnh thổi bay mụn đầu đen khá hữu hiệu, bởi vì trong chanh có chứa một số lượng acid citric, vitamin C có tính năng loại bỏ nhân mụn đầu đen đơn giản,, mật ong ngăn chặn vi khuẩn phát triển bị mụn chính vì thế đây là 1 cách điều trị mụn đầu đen không mất thời gian, hiệu nghiệm, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách dùng: dùng nước cốt chanh cùng với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay sau đó kết hợp hỗn hợp vừa trộn. Rửa lại mặt và sử dụng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa chế biến này tán đều lên vùng mọc mụn đầu đen rồi thực hiện hành động massage, tầm 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Thậm chí, cũng phải lưu ý thêm là chị hãy quyết định mật ong chính hãng, đảm bảo có hại cho da và đừng quá lạm dụng do nếu như phụ thuộc nhiều sẽ đem tới hiệu quả không như ưng ý. Chắc hẳn bài viết trên sẽ giúp các bạn có làn da đẹp nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm