Có thể bạn chưa biết: Chuyện chàng trai với đôi gò bồng đảo con gái

Banner khuyen maiHot

con trai 100%, nhưng Nguyễn Ngọc Hiếu (20 tuổi) lại có “cặp tuyết lê” đồ sộ sở hữu số đo 103. Nỗi tự ti bởi mẫu mã “kiếp bạn trai thân con gái” đã từng khiến cho cậu bé bỏng trở thành trầm cảm và chạy trốn toàn bộ mối quan hệ.

 

 

(Tham khảo thêm: chi phí phẫu thuật nâng ngực )

từng lúc đi ra ngoài, Hiếu luôn mặc trang phục sơ mi rộng lụng thụng mục đích là dấu giấu bộ ngực khủng vẫn đang mập lên từng ngày. Ảnh: Thi Trân

Hiếu nói hồi còn nhỏ xíu cơ thể em tạo ra thông thường, tuy nhiên từ lúc học lớp 10, cặp “núi đôi” đột nhiên lớn lên siêu nhanh chẳng mấy chốc số đo đã vượt quá 100. “Mọi người trong nhà em đầu tiên cũng thấy lạ nhưng riết sau đó lại xem bình thường, tuy vậy bằng hữu và những người lần đầu tiên nhìn thấy em đều phát hoảng”, chàng trai đau rát đáu nhắc.

Năm trước từng đến khám ở 1 trung tâm y tế mập của TP.HCM, Bác sĩ tư vấn chuyên khoa nội tiết tố trong cơ thể cho hay Hiếu gặp phải chứng phì đại tuyến vú. nên giải phẫu để lát bỏ tuyến vú thế hệ mong trở lại như 1 chàng trai thông thường. Hiếu càng hoang mang hơn. Gia đình lại thiếu điều kiện nhằm cậu thực hiện ca giải phẫu.

(Tham khảo thêm: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ )

Sợ bản thân mình trở thành bài viết chia sẻ tại anh em và người ta chung quanh, bắt buộc với đấy Hiếu sống khép bản thân mình, lúc nào cũng mặc quần áo rộng lùng thùng, thậm chí còn ko dám mường tượng lúc yêu đương bởi sợ “nỗi đau thầm kín” bị phát hiện. không những vậy chàng trai luôn nỗ lực ăn thật phần nhiều và tập tạ mục đích là cơ thể mập lên mục đích là ngụy trang bộ ngực ngồn ngộn vẫn đã và đang béo lên từng ngày.

“Giờ mặc dầu cũng bi ai nhưng lúc căn bệnh kiến những người khuyết tật, họ cụt chân, cụt tay nhưng mà vẫn vui lòng làm việc và vượt lên số phận nên em thấy chính mình còn may mắn hơn nhiều”, Hiếu tâm sự. Nghĩ đó là lý do đến giờ sau gần 5 năm sống mang mặc cảm, giờ Hiếu đã mạnh khỏe và tự tin. lâm thời quên đi căn bệnh tại mình, hàng ngày chàng trai 21 tuổi rong ruổi khắp nơi kiếm tìm những mảnh đời xấu số hơn nhằm giới thiệu và khích lệ giúp đỡ họ vượt qua cạnh tranh từ chính những hưởng thụ của chính mình.

mỗi căn bệnh kiến cảnh những ông bà cụ 70, 80 tuổi vẫn bắt buộc ngày đêm lang thang xin ăn, người khuyết tật, trẻ mồ côi đi bán vé số khốn cùng, lại bị người không tốt lừa lật… nên Hiếu cho hay, ước mong bự nhất của em là xây có được một địa điểm chăm sóc và tạo việc khiến cho định hình cho các nhân loại đáng thương này.

“Em biết ở Việt Nam với tới hơn 7 triệu người sở hữu môi trường đáng thương như vậy. Họ như những cái đũa riêng lẻ dễ bị bẻ gãy tuy nhiên nếu như tập trung hoàn toàn lại thì sẽ như bó đũa kiên cố. Em muốn bản thân mình khiến 1 dòng cầu nối mục đích là giúp họ”, chàng tuổi teen vui miệng giãi bày về kế hoạch thời gian tới tại mình.

Phì đại vú là trạng thái chứng bệnh lý đặc thù vì sự nâng cao dung tích của vú trên mức bình thường, gây bởi vì sự phát triển quá mức tại tuyến vú kèm theo sự xâm nhập tại triển khai mỡ.

(Nếu bạn chưa biết có thể xem thêm: giai phau nang nguc )

bệnh thường không để lại đau khổ song tác động lớn về mặt tâm lý. lúc phát hiện ngực của bản thân mình càng ngày càng lớn dần một cách bất thông thường, thậm chí có thể mập như phái đẹp, con trai thường cảm giác hoang có, thậm chí sợ bị nữ hóa. mang những tình huống vú mập kéo dài hoặc cực kỳ béo thì bắt buộc phẫu thuật để có thể trả lại vóc hình thông thường. Sau phẫu thuật, chứng bệnh không tái phát ở bạn nam.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm