Có cách triệt lông hậu môn không?

Banner khuyen maiHot

 

Xung quanh hậu môn của tôi khá rậm lông. Tôi thấy rất khó chịu và ngứa ngáy. Không biết có cách triệt lông hậu môn nào an toàn và hiệu quả không, mong thầy thuốc tư vấn giúp! (Mỹ Lê – Tuyên Quang)

->>>> tẩy lông nách

giải đáp:

Chào bạn Mỹ Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

co-cach-triet-long-hau-mon-khongCó cách triệt lông lỗ đít không?

Những vùng lông mọc rậm rạp xung quanh hậu môn với mật độ dày đặc không chỉ khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà rất có thể còn là căn do gây các bệnh viêm nhiễm và là mầm mống nảy sinh nhiều bệnh liên tưởng đến da, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe… Khi đó, làm thế nào để có cách triệt lông hậu môn là nhu cầu tất yếu khiến bạn tránh được các nguy cơ gây bệnh và tự tín hơn bên “người ấy”.

->>>> triệt lông nách hiệu quả

Triệt lông hậu môn còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: triệt lông vùng kín, triệt lông bikini, vùng underwear,… và hiện Diode Laser là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp muốn loại bỏ lông triệt để. Diode Laser có thể vận dụng triệt lông cho quờ quạng các vị trí trên da và tuốt các sợi lông dù cứng đến mức độ nào đều có thể bị đánh bật bởi công nghệ này.

Diode Laser dùng nguồn năng lượng ánh sáng cao kết hợp với những bước sóng có tần số hạp được điều chỉnh tương hợp trên từng tình trạng nang lông của khách hàng để loại bỏ chúng triệt để 1 cách an toàn mà không hề đau rát hay để lại bất kì biến chứng nào. Chính bởi vậy công nghệ triệt lông này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

->>>> giá triệt lông nách vĩnh viễn

Bên cạnh việc loại bỏ lông triệt để, Diode Laser còn khiến lỗ chân lông của bạn se khít, bề mặt da nhẵn mịn. bởi vậy bạn tiết hạnh hoàn toàn có thể yên tâm với cách triệt lông lỗ đít này. Bạn muốn triệt lông bằng công nghệ đương đại này thì nên xếp đặt thời kì đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn miễn phí.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm