Có đắt không Tiêm cằm V line

Banner khuyen maiHot

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu? Chào bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 24 tuổi. Em muốn tiêm cằm V line để có chiếc cằm thon gọn hơn nhưng còn băn khoăn không biết tiêm cằm V line giá bao nhiêu? Mong được bác sỹ tư vấn. (Hoài An – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

 

Độn cằm có đau không

 

  • Giải đáp:

Chào bạn Hoài An! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của TMV Phú Xuân. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn về vấn đề tiêm cằm V line giá bao nhiêu như sau:

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?
Chiếc cằm thon gọn là mơ ước của nhiều phụ nữ

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Trong đó, thẩm mỹ độn cằm được coi là loại hình thẩm mỹ được nhiều phụ nữ châu Á tuyển chọn để có chiếc cằm thon gọn hơn, cũng như khắc phục các khuyết điểm vùng cằm như: cằm ngắ, cằm lẹm….

Tuy phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng do vấn đề tâm lý nên nhiều chị em vẫn lo ngại khi thực hiện độn cằm. Sự ra đời của phương pháp tiêm cằm V line được coi là cứu cánh cho các phụ nữ không muốn thực hiện phẫu thuật.

Cách làm gọn khuôn mặt

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?
Tiêm cằm V line cho dáng cằm thanh thoát

Tiêm cằm V line là phương pháp làm cằm thon gọn tự nhiên bằng cách tiêm chất làm đầy. Phương pháp này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho cơ thể..

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi áp dụng công nghệ tiêm cằm V line bằng Radies. Đây là chất làm đầy được du nhập từ Hoa Kỳ và được cấp phép dùng tại Việt Nam. Radies là loại hợp chất làm đầy có trong cấu tạo của răng và xương người. Chính bởi vậy, khi đưa vào cơ thể. Sẽ không gây bất kỳ một kích ứng nào.

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu?
Tiêm cằm V line tại Phú Xuân cho kết quả như ý

Tại Phú Xuân, phương pháp tiêm cằm V line bằng Radies được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 10 phút là bạn đã có được chiếc cằm thon gọn đáng mơ ước.

Về vấn đề tiêm cằm V line giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng cằm của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ độn cằm, Phú Xuân sẽ mang lại cho bạn dáng cằm đẹp như ý với một mức giá thích hợp nhất.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp tiêm cằm V line vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có được dáng cằm thon gọn như ý!

Bác sỹ tư vấn

TMV Phú Xuân

Độn cằm có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm