Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn

Banner khuyen maiHot

Công nghệ triệt lông 3G ứng dụng máy E light của hãng Syneron, Mỹ, được đông đảo các bạn trẻ biết đến và tin cẩn sử dụng, đặc biệt là lứa tuổi học trò, sinh viên, người đi làm thu nhập nhàng nhàng.

->> có nên tẩy lông nách không

Công nghệ 3G triệt lông bằng sóng IPL và RF, tác động tới nang lông khiến cho chúng rụng đi và không có khả năng mọc lại trong thời kì từ 6 -10 năm. Một số ít sợi lông có thể mọc lên nhưng tơ, mềm và mảnh dẻ hơn trước rất nhiều. Vùng da đuợc triệt lông cũng trở thành mịn màng hơn, không còn tình trạng viêm nang lông. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ đuợc bảo hành 3 năm.

Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn Có thể triệt lông tại những vùng góc cạnh, nhạy cảm

Với tay cầm nhỏ, rất linh họat trong việc tẩy lông tại những vị trí khía cạnh, nếp gấp như cằm, mép, trán, hay vùng nách, bikini, giải quyết mọi lỗi, giúp các bạn trẻ chúng ta tự tin và quyến rũ hơn.

->> triệt lông nách có hại không

Mùa đông da có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc áo quần ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên sứ chứ không đồng đều như mùa hè. Nếu bạn thực hành waxing trong giai đoạn này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều. vì vậy, chọn lựa dịch vụ triệt lông 3G trong mùa đông là giải pháp tối ưu vừa có thể loại bỏ được những sợi lông đáng ghét đồng thời hô biến những nốt viêm nang lông thâm đen xấu xí, gây ngứa rát và đau đớn.

Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn Với một liệu trình triệt lông 3G từ 8 – 10 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng, thì mùa thu, đông là thời khắc thích hợp nhất để bạn gái dẹp bỏ đám rừng rậm, để khi mùa hè đến, bạn đã có thể tự tín diện mọi kiểu quần áo.

->> tẩy lông nách ở đâu

Và đặc biệt hơn nữa, nhân dịp chào xuân mới, dịch vụ triệt lông được giảm giá quyến rũ, tại V – Medical spa đang ứng dụng chương trình giảm giá 30% cho thảy các dịch vụ triệt lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm