Có kem tẩy lông vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Dùng kem tẩy lông vừa nhanh, vừa đơn giản, lại không tốn kém nhiều nên được khá nhiều người chuộng. Tuy nhiên, có kem tẩy lông vĩnh viễn không lại là vấn đề cần bàn.
->>> có nên tẩy lông nách không
Một bộ mặt xinh xẻo với làn da trắng mịn nhưng lại có lông thì thật là buồn phải không? Nhiều bạn gái có violong rậm rì đã tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này. Từ cách tẩy lông thiên nhiên như: cạo lông, wax tẩy lông đến dùng kem tẩy lông vĩnh viễn đều được chị em ứng dụng và truyền tai nhau.

Nhiều người đã dùng kem tẩy lông

Trong các cách tẩy lông tại nhà, việc dùng kem được ưa thích hơn cả vì không mất nhiều thời kì mà hoài cũng không cao. Chính nhu cầu lớn trong việc dùng kem tẩy lông của phái đẹp nên thị trường kem tẩy lông cũng theo đó mà phong phú và đa dạng hơn.

Tuy nhiên, kem tẩy lông có giúp triệt lông vĩnh viễn không? Hãy cùng nghe quan điểm của 1 số người đã từng loại bỏ lông bằng kem nhé!
->>>> tẩy lông nách bằng thảo dược

Có kem tẩy lông vĩnh viễn không?

Bạn Hồng Hạnh – SV Trường ĐH Văn hóa cho biết: “Từ bé em đã có lông tay rậm hơn các bạn cùng tuổi. thoạt tiên em thấy nó không bất tiện nhiều. Thế nhưng càng lớn lên, đặc biệt là khi lên Hà Nội học, em thấy thiếu tự tín hẳn khi mặc áo ngắn tay. Nghe bạn bè mách cách tẩy lông bằng kem, em đã ứng dụng nhưng tình trạng rậm lông của em vẫn không được cải thiện. Chỉ sau khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông, em mới không còn lo lắng về vấn đề này.”

Thị trường kem tẩy lông càng ngày càng phong phú và đa dạng

Còn chị Bích Thu – viên chức tư vấn của 1 công ty truyền thông thì chia sẻ: “Được 1 người bạn cho hộp kem tẩy lông vĩnh viễn, tôi cũng dùng thử xem thế nào. Nhưng thực tiễn là lông không hết mà da tôi còn thô ráp hơn. Tôi bèn tìm cách khác để triệt lông. Và thật không ngờ, sau khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, được các bác sỹ thăm khám và tham mưu biện pháp triệt lông bằng Diode laser, violong của tôi đã được đánh bay và làn da còn trở nên mịn màng hơn.
->>>> tẩy lông chân hiệu quả tại nhà
Nên triệt lông bằng Diode laser

Như vậy, không có kem tẩy lông vĩnh viễn nào cả và dùng kem tẩy lông chẳng thể mang lại hiệu quả cao như nhiều người vẫn tưởng. Để triệt lông an toàn, hiệu quả, giải pháp tối ưu nhất là triệt lông bằng công nghệ Diode laser.  

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm