Có nên cách làm mắt 2 mí tự nhiên bằng việc dùng nhấn mí hàn quốc giả?

Banner khuyen maiHot

Để khắc phục nhược điểm mắt một mí đẹp, nhiều bạn lựa chọn sử dụng nhấn mí giả để tạo mắt 2 mí thay vì tiến hành bấm mí hàn quốc vĩnh viễn. Nhưng liệu phương pháp này có đem lại kết quả lâu dài và có ảnh hưởng tới thị lực hay không? Vậy thì hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.
Xem thêm: nhấn mí ở đâu đẹp
tạo mắt hai mí bằng mí giả có thực sự an toàn, hiệu quả?


cách tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí hàn quốc giả có nguy cơ rủi ro cao
nhấn mí mắt hàn quốc giả giúp bạn cách tạo mắt hai mí, về cơ bản nhấn mí vĩnh viễn giả được dán vào đường viền nhấn mí vĩnh viễn, giúp hình thành mí giả. Nếu muốn vậy bạn phải dùng mí mắt giả trong cả ngày, có thể ban đầu bạn cho rằng phương pháp này nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Nhưng nhìn lâu dài có thể thấy được những hạn chế của phương pháp cách tạo mí mắt giả này như:

– Mất nhiều thời gian để thực hiện

– Đeo mí giả cả ngày, khiến mắt mỏi và cộm
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí tại hà nội
– Khi cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng mẹo nhỏ này mà không có que xác định nhấn mí, bạn có thể gắn nhấn mí mắt vĩnh viễn giả không đều, khiến mắt bị lệch, lâu ngày tạo thành mí không cân xứng

– Đeo mí giả trong thời gian dài khiến mắt mỏi và có ảnh hưởng tới thị lực

– Gây viêm nhiễm mắt nếu không vệ sinh sạch sẽ

– Đây không phải là giải pháp giúp cách tạo mắt hai mí vĩnh viễn

Bạn cần nhìn nhận những hạn chế này một cách thực tế để hạn chế tối đa những tác động tiêu cực mà phương pháp này mang lại.

Lựa chọn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp


 cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng phương pháp bấm mí hàn quốc Hàn Quốc
Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí vĩnh viễn đã không còn là điều gì quá khó khăn. Bạn có thế áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, phương pháp tạo mí đôi không hề phải đụng đến phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách mà vẫn có được kết quả là đôi cắt mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

bấm mí hàn quốc vĩnh viễn là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Bạn sẽ chỉ cần mất 15 phút là bác sĩ có thể mắt hai mí không cần phẫu thuật long lanh, thu hút từ mọi góc nhìn dành cho bạn. Đặc biệt, phương pháp dùng chỉ sinh học để tạo mí mắt này không hề để lại bất cứ một vết sẹo nào trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Từ những thông tin được phân tích ở trên, chắc chắn rằng việc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn có được đôi cắt mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn nên liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo cách sau:

Xem thêm: nhấn mí mắt là gì
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm