Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa?

Banner khuyen maiHot

bây giờ trên thị trường có rất nhiều kem làm hồng nhũ hoa với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với “túi tiền” của chị em phụ nữ. bên cạnh đó, dùng kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả và an toàn hay không thì không phải chị em nào cũng biết.
Xem thêm: làm sao để ngực to ra

 1. Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa?

Với phương pháp bôi kem làm hồng nhũ hoa giúp cải thiện màu sắc đầu ngực theo cơ chế làm giảm sự tụ hội của hắc sắc tố melanin. Nếu sử dụng đúng cách, sản phẩm có chất lượng, đã được kiểm định, màu sắc nhũ hoa sẽ được cải thiện. bên cạnh đó, hiệu quả hồng nhũ hoa của các sản phẩm bôi ngoài da là không đáng kể.

Các bác sĩ da liễu cũng cung cấp thêm rằng: “Rất nhiều loại kem hồng nhũ hoa chứa hoạt chất AHA, một loại acid có tác dụng lột tẩy nhẹ, giúp làm da đỡ tối màu, nên phải vô cùng cẩn thận”. Vì da ở khu vực nhũ hoa rất nhạy cảm, nếu lạm dụng thuốc bôi, hoặc dùng loại kem không rõ cỗi nguồn, chất lượng kém thì có thể gây thương tổn thậm chí dẫn đến viêm loét vùng ngực.

Đầu vú có hồng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền, màu da, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc… bởi vậy, các chị em phụ nữ cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định dùng kem hồng nhũ hoa để tránh những biến cố đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da.

đàn bà không nên nôn nóng sử dụng những sản phẩm kem hồng nhũ hoa nếu chưa có sự tham vấn, chỉ định của thầy thuốc. Còn trong trường hợp bạn muốn làm hồng nhũ hoa chóng vánh, bạn nên sử dụng biện pháp hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn bằng biện pháp công nghệ đương đại.


Xem thêm: làm sao để có ngực to
2. làm hồng nhũ hoa không giải phẫu công nghệ Hàn Quốc

Với những chị em muốn làm nhũ hoa hồng hào nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, biện pháp làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng năng lượng laser công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Công nghệ phát ra chùm tia laser cực mỏng với hàng ngàn vi điểm có khả năng thúc đẩy tới các sắc tố melanin gây thâm đen nhũ hoa ở ngay lớp bên ngoài và len lỏi vào tận lớp sâu trong cùng. Những sắc tố nằm ở lớp nông hơn sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và mờ dần còn những sắc tố nằm sâu trong lớp biểu bì da sẽ bị gãy vụn ra thành vô số hạt nhỏ sau đó được đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế lựa chọn thiên nhiên.
Xem thêm: làm sao để ngực nhỏ lại

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm