Có nên dùng kem triệt lông vùng kín hay không?

Banner khuyen maiHot

Cho mình biết có nên dùng kem triệt lông vùng kín hay không? Sử dụng lâu dài có tác dụng phụ gì không? Nếu không mình nên áp dụng giải pháp nào an toàn nhất? (Phương Phương – Đh Thái Nguyên).

->> triệt lông nách tại nhà

đápChào bạn Phương Phương!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Phú Xuân, băn khoăn của bạn  về vấn đề triệt lông vùng kín, chúng tôi đáp cụ thể như sau:

1. Có nên dùng kem triệt lông vùng kín hay không?

->> cách tẩy sạch lông nách

dùng kem tẩy lông là một trong những phương pháp loại bỏ “vi-ô-lông” truyền thống vẫn còn đem lại nhiều phiền phức và gây hại cho da: lông mọc đen cứng hơn, dễ bị viêm nang lông… Đặc biệt là vùng da nhạy cảm, dễ thương tổn như da vùng kín. Hơn nữa, nếu vận dụng lâu dài da vùng kín có thể sẽ xạm đi và gây viêm da. Do đó, bạn cần vô cùng cân nhắc trước khi Sử dụng các loại kem triệt lông vùng kín.

2. Mình nên vận dụng giải pháp nào an toàn nhất?

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn nếu muốn loại bỏ lông vùng kín là nên ứng dụng công nghệ triệt lông đương đại, đặc biệt là công nghệ ánh sáng New E-light bởi những lý do sau:

>> Thứ nhất: New E-light đảm bảo triệt lông an toàn – Công nghệ đã được kiểm chứng FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn cho da trong và sau triệt lông nhờ sự tích hợp thêm sóng RF kiểm soát năng lượng cùng hệ thống làm lạnh tự động bằng nước giúp da vùng kín không bị đau rát.

>> Thứ hai: New E-light trả kết quả triệt lông triệt lông triệt để Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần đi rồi rụng một cách thiên nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp cản ngăn lông mọc trở lại, kết quả triệt lông triệt để.

->> tẩy lông nách bằng cách nào

Hiện công nghệ triệt lông New E-light được Thẩm mỹ viện Phú Xuân vận dụng triệt lông hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng. Để được triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn và điều trị. liên quan số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm