Có nên tắm trắng không khi mùa đông da bị khô?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin chào Bác sỹ! Tôi là Bích Vân, 28 tuổi. Tôi có một vấn đề muốn được hỏi bác sỹ là tôi định đi tắm trắng an toàn và hiệu quả, nhưng vào mùa đông da tôi thường rất khô. Vậy liệu tôi Có nên tắm trắng không? Và tắm trắng da mặt an toàn thì có những gói dịch vụ nào ạ? Mong sớm nhận được hồi đáp sớm của bác sỹ. Cảm ơn! (Bích Vân – 28 tuổi, Thái Bình)
Xem thêm: tắm trắng da mặt
Trả lời:

Chào Bích Vân thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả sẽ được các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

có nên tắm trắng không không khi da bị khô? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tắm trắng da. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân có áp dụng công nghệ tắm trắng da mặt an toàn Nhật Bản, nguyên liệu chính là bùn khoáng và sữa non, 2 loại nguyên liệu 100% từ thiên nhiên này không chỉ có tác dụng cách để làm trắng da, mà chúng còn có khả năng dưỡng ẩm cho da.
Xem thêm: chi phí tắm trắng toàn thân
Sữa non với hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 200 lần sữa thường giúp ức chế và đào thải sắc tố melanin. Đồng thời, với khả năng thẩm thấu, tác động lên từng tế bào sừng hóa bằng cách giảm kết dính giữa các tế bào sừng, do đó làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng đào thải độc tố, tăng tuần hoàn máu và thúc đầy collagen tự nhiên mà làn da của bạn dù là đang “khô cằn” vì mùa đông cũng sẽ được phục hồi.

Bởi vậy mà Bích Vân thân mến, khi thực hiện tam trang toan than vào mùa đông không chỉ đơn thuần là làm cho da mat trang nữa, mà đây còn là việc nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp da có đủ độ ẩm.

Còn với thắc mắc về các gói làm trắng da toàn thân hiện có tại TMV Phú Xuân có 2 gói chính là 1 lần tắm trắng bao nhiêu tiền và tắm trắng da hiệu quả liệu trình. tắm trắng 1 lần có mức chí phí là 8 triệu VND, còn tắm trắng hiệu quả nhất liệu trình sẽ là 4 triệu VND/ lần (1 liệu trình thực hiện 4 – 6 lần, điều này còn tùy thuộc vào từng tình trạng da của mỗi người).

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa đến bạn để giải đáp cho thắc mắc “Có nên tắm trắng không?” và các gói dịch vụ hiện có.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến Hotline: 094 681 7777 để được tư vấn hoặc book lịch khám trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực!
Xem thêm: tam trang co hai cho da khong
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm